LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ.

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ là dịch vụ của CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG. Địa chỉ: 158 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q 1, TPHCM..

 • DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Dịch vụ lập dự án đầu tư là dịch vụ từ Công ty CP Tư vấn đầu tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương, với dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tư vấn lập dự án để vay vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước.

  13 Tin tức 30,292 lượt xem

 • THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Thẩm định dự án đầu tư cho các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn tín dụng đầu tư của Nhà nước, vốn tín dụng do Nhà nước bảo lãnh còn phải thẩm định các điều kiện tài chính, giá cả, hiệu quả đầu tư và phương án hoàn trả vốn đầu tư của dự án.

  9 Tin tức 21,332 lượt xem

 • CÁC BƯỚC LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  CÁC BƯỚC LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Trình tự thực hiện dự án đầu tư trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Muốn lập một dự án đầu tư có chất lượng, hiệu qủa thì nhà đầu tư phải tiến hành nhiều công việc, cụ thể:

  13 Tin tức 41,543 lượt xem

 • THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

  THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

  Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên ký nhận vào phương án thiết kế sơ bộ. Chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ phát triển ý tưởng cho khách hàng, hồ sơ bao gồm:

  9 Tin tức 22,782 lượt xem

 • QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Dự án đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý,cấp phép đầu tư. Nó là căn cứ để nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án.

  8 Tin tức 15,942 lượt xem

 • THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Những gì về xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn cho vay đối với các công ty nhỏ hơn, tạo nên một phần lớn của thị trường kinh doanh tại Nhà nước Việt Nam.

  10 Tin tức 23,761 lượt xem

 • DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐÃ HOÀN THÀNH

  DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐÃ HOÀN THÀNH

  Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên địa bàn cụ thể,trong khoảng thời gian xác định .

  5 Tin tức 24,860 lượt xem

 • QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

  QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

  Quản trị doanh nghiệp là xây dựng mối quan hệ với khách hàng và triển khai các hợp đồng kinh doanh, điều hành doanh nghiệp; kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp, dự toán kinh phí thực hiện và thẩm định các dự án đầu tư

  9 Tin tức 29,908 lượt xem

 • KẾ HOẠCH KINH DOANH

  KẾ HOẠCH KINH DOANH

  MINH PHƯƠNG CORP đã xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau nhằm cung cấp một cách hoàn hảo nhất những dịch vụ liên quan đến lập kế hoạch kinh doanh, kêu gọi Đầu tư, thẩm định giá và tư vấn môi trường,

  6 Tin tức 13,119 lượt xem

 • TIN TỨC ĐẦU TƯ

  TIN TỨC ĐẦU TƯ

  Tạo các trung tâm phát triển mới trên khắp đất nước và phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết là các khối xây dựng chính của tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đó rất quan trọng.

  9 Tin tức 18,191 lượt xem

 • THIẾT KẾ QUY HOẠCH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  THIẾT KẾ QUY HOẠCH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Công ty MINH PHƯƠNG tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng thống nhất. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật.

  5 Tin tức 16,921 lượt xem

 • HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

  HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

  Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Minh Phương chuyên Tư vấn hoàn thành hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ thành lập chi nhánh, Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện, Hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh.

  6 Tin tức 11,405 lượt xem

 • DỰ ÁN MỚI

  DỰ ÁN MỚI

  Thêm những ưu đãi “đặc biệt” từ Chính phủ như áp dụng thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10% suốt vòng đời dự án, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho tất cả các nhà đầu tư cá nhân…

  8 Tin tức 34,547 lượt xem