ĐA DẠNG HÓA LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG!


Năm 2015 đã qua đi, đây là lúc chúng ta cùng nhìn lại những gì mà nền kinh tế nước nhà đã và chưa đạt được để vững vàng bước tiếp. Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới để lại những hậu quả mà đến nay không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới vẫn đang nỗ lực khắc phục. Đứng trước tình trạng đó, nhiều doanh nghiệp đã đưa ra ưu sách riêng cho mình hòng thoát khỏi khủng hoảng, từng bước đưa doanh nghiệp đi lên. Trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG được biết đến như một đơn vị có bước đi sáng suốt khi đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động nhằm trụ vững trên thương trường.


CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG được thị trường biết đến tên tuổi nhờ kinh doanh uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu ban đầu của công ty là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, trước nhu cầu của thị trường và để đảm bảo khả năng  tồn tại, phát triển trước tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế, Ban Giám đốc công ty đã quyết định mở rộng lĩnh vực hoạt động ra phạm vi toàn Quốc. Đến nay, Minh Phương được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong công tác tư vấn và trợ giúp cho doanh nghiệp về các lĩnh vực phổ biến nhất và thiết thực nhất hiện nay như:
- Hướng dẫn lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, xin giấy phép đầu tư, tư vấn bất động sản, làm thủ tục vay vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước…
-  Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty vốn 100% nước ngoài, giấy phép nhà hàng, khách sạn, karaoke, đăng ký nhãn hiệu thương hiệu, logo, mã vạch,..
-  Thiết kế và lập dự toán xây dựng công trình dân dụng, công trình giao thông, lập hồ sơ mời thầu, tư vấn lập Hồ sơ dự thầu, giám sát xây dựng, lập Hồ sơ hoàn công công trình xây dựng,…
- Lập hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, lập đề án bảo vệ môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường, thiết kế lập dự toán các hạng mục xử lý chất thải, đưa ra các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại các cơ sở sản xuất cho các doanh nghiệp.
- Giám sát thi công xây dựng công trình công nghiệp, công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư tập trung. Công trình thủy lợi, công trình cầu đường bộ, công trình thủy.
- Tư vấn thiết kế và thi công Hệ thống xử lý chất thải nguy hại trong Công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, thuốc trừ sâu, dược phẩm, Công nghiệp dầu khí, cao su, luyện kim. Chất thải từ hệ thống xử lý nước thải, khí thải, phế phẩm, sản phẩm loại từ các ngành chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu chung cư tập trung, các nhà máy có chất thải nguy hại….
- Thẩm định giá bất động sản, nhà cửa, máy móc, thẩm định thương hiệu, thẩm định dự án đầu tư, thẩm định thiết kế, dự toán công trình xây dựng…
- Cài đặt phần mềm kế toán, cho thuê kế toán trưởng, xin giấy phép xây dựng, kêu gọi đầu tư, chuyển quyền sử dụng đất, quản lí dự án đầu tư,…
Để đảm nhiệm tốt tất cả các lĩnh vực hoạt động trên, BGĐ Công ty Minh Phương đã chú trọng đầu tư, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Đến nay, công ty đã trở thành nơi quy tụ của đội ngũ kỹ sư thiết kế xây dựng, thiết kế công trình giao thông, thiết kế các công trình dầu khí, kỹ sư giám sát xây dựng, chuyên viên tài chính, luật sư, kế toán trưởng loại giỏi trên 10 năm kinh nghiệm.
Nhờ hoạt động uy tín trên thương trường mà Minh Phương vượt qua nhiều đơn vị cùng ngành trở thành đối tác của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP.HCM như: Ngân hàng Vietcombank, Techcombank. Vietinbank, ACB bank, Eximbank, Công ty CP Nhựa Bình Minh, Gạch Đồng Tâm, Thép Việt Úc, Thép Miền Nam, IBuild,…
Nói đến thành công của Minh Phương hiện nay, không thể không kể đến công lao to lớn của ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty. Là người nắm vai trò điều hành quan trọng nhất công ty, ông đã đưa ra những chính sách phát triển phù hợp với tình hình kinh tế chung, đạt được những chỉ tiêu tăng trưởng đề ra. Ngay cả khi các đơn vị cùng ngành loay hoay tìm hướng tháo gỡ khó khăn thì Minh Phương vẫn phát triển đều đặn, giành được những hợp đồng đáng giá. Tâm sự với chúng tôi, ông cho biết:


Bên cạnh những dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình, làm Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Báo cáo giám sát môi trường định kỳ (BCGSMT), Đề án bảo vệ môi trường, Cam kết bảo vệ môi trường … Công ty Minh Phương đặc biệt được đánh giá là một doanh nghiệp mạnh trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho các Hệ thống xử lý môi trường, bao gồm xử lý nước cấp, nước thải và xử lý khí thải. Đây thực sự là thế mạnh của chúng tôi. Những giải pháp xử lý môi trường tối ưu cùng công nghệ hiện đại đã giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiều công trình xử lý môi trường, được đánh giá cao bởi cơ quan giám sát và chủ đầu tư. Những công trình xử lý môi trường phức tạp, có nguồn vốn đầu tư cao đều được chúng tôi hợp tác với các công ty nước ngoài để cùng nhau thực hiện. Chính vì vậy, mọi công trình môi trường do chúng tôi thực hiện đều mang lại hiệu quả xử lý cao và luôn để lại niền tin trong lòng quý khách hàng. Với Đội ngũ tư vấn, thiết kế, giám sát, chuyên viên thẩm định, luật sư của chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi để giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn thành tốt quá trình kinh doanh của mình một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những nỗi băn khoăn, lo lắng cùng quý vị và mang đến cho quý doanh nghiệp những thông tin mới nhất cùng những giải pháp hiệu quả. Hoạt động với phương châm ''Cùng Nhau Phát Triển'' chúng tôi tâm niệm rằng: Thành công của quý doanh nghiệp là niềm hạnh phúc và là động lực để chúng tôi làm việc tốt hơn!”
Thành quả hôm nay là nền tảng, động lực để tập thể CB CNV Công ty Minh Phương phấn đấu hơn nữa trong lao động, sáng tạo mang đến phồn thịnh cho công ty và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam ngày càng hùng mạnh, thịnh vượng và phồn vinh!


 Liên hệ:  08 22142126  - 08 35146426 - 0907957895 - 0903649782                                                                                
Công Ty Cổ  Phần Tư Vấn Đầu Tư & Thiết Kế Xây dựng Minh Phương
Địa chỉ: 158 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (+84-08) 22142126  ; 090 3649782 – Fax: (84-08) 39118579

XEM THÊN TIN TỨC VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ