Kỹ thuật khoan ngầm qua đường Cao tốc

Một thiết kế mới cho phép các thiết bị khoan ngầm qua đường được thiết lập bất kì góc độ khoan, mà không cần loại bỏ và cài đặt lại cồng kềnh của bu lông, do đó làm giảm uốn và đạt trong quá trình khoan,

Ngày đăng: 22-08-2016

2,934 lượt xem

Khoan ngầm qua đường cao tốc
Trong bốn năm, Minh Phương Corp và kỹ sư phát triển công nghệ khoan ngầm qua đường đã làm việc để thiết kế một thiết bị khoan qua đường phổ thông có thể giảm bớt công nhân xây dựng từ những căng thẳng thể chất quá mức chịu đựng trong quá trình khoan bê tông và đá. Tunnel xây dựng và nâng cấp địa chấn cần thiết của các tòa nhà lớn đã tạo ra nhu cầu đáng kể cho công việc này trên các tuyến đường cao tốc. Các đội khoan ngầm qua đường gặp thách thức với các phiên bản kế tiếp của thiết bị mới của họ, làm giảm sự mệt mỏi liên quan với việc sử dụng bằng tay một nặng khí nén hoặc búa khoan khi khoan chốt vào bê tông. Trong năm 2014, nhóm nghiên cứu Khoan ngầm qua đường đã thử nghiệm các phiên bản khác nhau của các công trình  xây dựng trên các tuyến đường. Công nhân và phản hồi nhà thầu thông báo cải tiến quan trọng.


Một thiết kế mới cho phép các thiết bị khoan ngầm được thiết lập bất kì góc độ khoan, mà không cần loại bỏ và cài đặt lại cồng kềnh của bu lông, do đó làm giảm uốn và đạt trong quá trình khoan, Một hệ thống mang mới mà làm cho khuôn dễ dàng hơn để sử dụng và mạnh mẽ hơn, Một thiết kế khoan yên đó cho phép sử dụng hai phương khoan cùng một lúc.


Dự án bao gồm việc khoan lỗ trên 2.000 m trong khoảng thời gian 1 tháng; các đồ gá lắp ở tốc độ làm việc sử dụng bằng cách khoan hai lỗ cách nhau một cách hoàn hảo cùng một lúc. Người lao động trong công việc không chỉ thích những cách thức mới để khoan, họ đã thông qua khuôn của họ bằng cách đặt tên nó và mặc áo thun với một hình ảnh của khuôn!
Quan trọng không kém, Minh Phương Corp đã tranh thủ được sự khuôn khoan trong cuộc chiến chống lại các mối nguy hiểm từ dung dịch khoan. Nhiệm vụ như khoan chốt và khoan trên không hoặc bên trong đá hoặc bê tông có thể tạo ra một lượng đáng kể nguy hiểm. Các kết quả sử dụng thông tin phản hồi từ người lao động và thợ điện, người sử dụng các khuôn, đội cải thiện thiết kế của nó với một yên ngựa khoan phổ quát, một cải tiến từ xa on / off chuyển đổi, và một phương pháp mới để điều chỉnh nhanh chiều cao khoan và góc.
chi phí đầu khoan cho thiết bị khoan ngầm qua đường mới cho phép tùy chọn khoan hai lỗ cùng một lúc - một nhà thầu sử dụng thành công các khuôn khoan kép để cài đặt trên đường ống dẫn điện giảm một nửa thời gian dự kiến.  Nhóm nghiên cứu đã trình bày kết quả các cuộc họp về sức khỏe và an toàn bốn nhà thầu quốc gia và địa phương.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha