BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẢN PHẨM CAO SU

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẢN PHẨM CAO SU

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẢN PHẨM CAO SU

  • Mã SP:ĐTM CAOSU
  • Giá gốc:180,000,000 vnđ
  • Giá bán:165,000,000 vnđ Đặt mua

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẢN PHẨM CAO SU

MỞ ĐẦU BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRUÒNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM CAO SU
1. XUẤT XỨ CỦA DỰ ÁN
Ngành công nghiệp sản xuất cao su là một trong các ngành công nghiệp có bề dày truyền thống ở nước ta. Trong thời kì phát triển hiện nay, ngành này  chiếm  một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, đóng góp đáng kể cho ngân sách của Nhà nước và là nguồn giải quyết công ăn việc làm cho khá nhiều lao động.
Hiện nay cao su tại Việt Nam hầu hết đều xuất khẩu dưới dạng nguyên liệu thô, riêng dự án này sẽ sử dụng nguyên liệu là cao su thô ở trong nước để sản xuất ra các sản phẩm cao su cao cấp xuất khẩu, nhằm thỏa mãn các đơn hàng của công ty và nâng cao hiệu quả kinh tế cho công ty.
Căn cứ theo Nghị định số 80/2006/NĐ-CP ngày 9 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường và Nghị định 21/2008/NĐ-CP ngày 28/02/2008 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 80/2006/NĐ-CP ngày 09 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về việc quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường, dự án nhà máy sản xuất Cao Su thuộc nhóm phải lập báo cáo Đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và trình  thẩm định và phê duyệt.
Báo cáo ĐTM được thực hiện nhằm cung cấp đầy đủ cơ sở khoa học để Chủ đầu tư xem xét và đánh giá tính khả thi của dự án về mặt môi trường khi lựa chọn phương án trong giai đoạn thực hiện dự án, và thực hiện các biện pháp giảm thiểu, giám sát và quản lý môi trường trong giai đoạn vận hành dự án. Báo cáo này cũng sẽ là cơ sở cho  thanh kiểm tra và giám sát định kỳ trong giai đoạn vận hành nhà máy.
Dự án đầu tư xây dựng công trình của dự án  được công ty Desco6 lập được trình cho Chủ đầu tư là  thông qua.

1.4.3 Quy trình sản xuất và sản phẩm của nhà máy
1.4.3.1. Qui trình công nghệ sản xuất 
Công ty Cao Su Thống Nhất là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm cao su kỹ thuật ở Việt Nam.
Cao su kỹ thuật là các sản phẩm được sử dụng trong các ngành kỹ thuật được làm từ nguyên liệu cao su, phục vụ các ngành như: ngành cấp thoát nước, ngành xe máy, ô tô, ngành điện, điện tử, điện máy, các ngành công nghiệp, dân dụng khác…
Cao su kỹ thuật cao là các sản phẩm cao su kỹ thuật được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiến tiến hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm đầu ra. 
Công ty đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật cao, với tổng số vốn đầu tư mua máy móc thiết bị mới là: 47 tỷ đồng.
Nhà máy xây dựng một phòng thí nghiệm cùng với các máy móc hiện đại: Máy đo độ kéo, đo độ dãn dài của sản phẩm cao su; Máy đo đường cong lưu hóa; Máy đo độ nhớt của cao su sau quá trình hỗn luyện. Các sản phẩm cao su được lấy mẫu đưa vào phòng thí nghiệm kiểm tra đạt các chỉ tiêu thiết kế mới cho xuất xưởng.
XEM TIẾP THEO BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SẢN PHẨM 

GỌI NGAY - 0903649782
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha