CÁC BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

Các bước lập kế hoạch kinh doanh từ công ty năng lượng lại tốt cho các nhà đầu tư, và tốt cho kinh doanh đầu tư vào chứng khoán của dầu mỏ, khí đốt, và các công ty khai thác mỏ.

Ngày đăng: 12-07-2016

1,191 lượt xem

Các bước lập kế hoạch kinh doanh từ công ty năng lượng lại tốt cho các nhà đầu tư, và tốt cho kinh doanh

Các bước lập kế hoạch kinh doanh  của các nhà đầu tư vào chứng khoán của dầu mỏ, khí đốt, và các công ty khai thác mỏ phải đối mặt với một loạt thách thức, từ biến động trong giá cả hàng hóa cấp tính rủi ro xã hội, chính trị, và các quy định liên quan đến khai thác tài nguyên thiên nhiên trong nước với quản trị kém. Cho dù đó là mối đe dọa của sự gián đoạn sản xuất ở đồng bằng sông Niger, quốc hữu hóa hoặc thay đổi đột ngột của rủi ro chính sách thuế ở Venezuela, hoặc giấy phép mong manh hoạt động tại Guatemala, rủi ro xã hội và chính trị dự án cụ thể đang trở nên quan trọng hơn khi các công ty đẩy hơn nữa vào biên giới của dầu mỏ và thăm dò khoáng sản.
Ví dụ, sự bất ổn và xung đột ở Libya dẫn đến sự gián đoạn kéo dài của sản xuất dầu và khí đốt. Giữa năm 2011 và 2014 năm công ty Mỹ được liệt kê, bao gồm Marathon, Hess và Total, bỏ lỡ ước tính khoảng $ 17420000000 trong doanh thu do sản xuất đình trệ trong Libya - một tác động nghiêm trọng đối với báo cáo thu nhập của công ty cũng như các nhà đầu tư. định lượng đầy đủ và chiếm rủi ro xã hội, chính trị và pháp lý trong đầu tư phân tích là khó khăn với những tiết lộ công khai hiện đang có sẵn.
Ngày 27 tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) đã bỏ phiếu để ban hành một quy tắc để thực hiện đòi hỏi dầu, khí đốt, và các công ty khai thác khoáng sản phải báo cáo thanh toán của họ cho các chính phủ của dự án ở tất cả các nước hoạt động. Quy tắc này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư với các thông tin mà họ cần phải hiểu tiếp xúc với doanh nghiệp để thay đổi trong chính sách của chính phủ sở tại và điều kiện hoạt động quốc tế. minh bạch như vậy cũng sẽ tăng cường trách nhiệm giải trình của chính phủ cho người dân trong sản xuất tài nguyên nước về cách thức mà sự giàu có tài nguyên thiên nhiên được quản lý. Công ty Calvert Investments, đã hạn chế cổ phần trong các công ty này một phần là do các mối quan tâm của chúng tôi về những rủi ro và tác động xã hội của họ. Thật vậy, cho rằng lý do rất, chúng tôi đang hỗ trợ nó có thể giúp chúng ta hiểu và quản lý rủi ro của chúng tôi với những rủi ro của hoạt động trong môi trường xã hội và chính trị đầy thử thách.


Các bước lập kế hoạch kinh doanh  cho các khoản đầu tư trực tiếp một nhà đầu tư đặc biệt của, dầu, khí, khai thác mỏ và các công ty là một phần quan trọng của các thị trường vốn toàn cầu và tất cả các nhà đầu tư có lợi ích trong sự minh bạch và trách nhiệm giải trình trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên. Đó là nói rằng có sự hỗ trợ nhất trí trong hơn hai chục bức thư gửi cho SEC bởi các nhà đầu tư tổ chức đại diện cho hơn 9,8 nghìn tỷ $ đô la trong tài sản thuộc quyền quản lý.
Một cột mốc quan trọng của Các bước lập kế hoạch kinh doanh là thiết lập cơ sở cho các yêu cầu công bố bắt buộc mà đã phát triển quốc tế. yêu cầu công bố song song hiện nay trên những quyển sách trong EU, Canada và Na Uy. Royal Dutch Shell và Total, hai trong số các công ty dầu khí lớn nhất thế giới, đã báo cáo thanh toán dự án cấp cho các chính phủ theo yêu cầu minh bạch EU. Với sự chấp thuận SEC của các quy tắc thực hiện các tiêu chuẩn minh bạch toàn cầu cho ngành chiết kéo dài đến Hoa Kỳ, thị trường chiết lớn nhất thế giới.
Các khoản thanh toán dự án cấp mà các công ty khai khoáng làm cho các chính phủ là nguyên liệu cho nhà đầu tư. Công khai thuế tài nguyên, thuế, quyền lợi sản xuất, tiền thưởng, và các chi phí khác trả tiền bởi các công ty khai khoáng có thể cung cấp cho các nhà đầu tư các dữ liệu để mô phỏng chính xác và phân tích rủi ro của công ty để rủi ro quốc gia cụ thể và dự án cụ thể. dữ liệu thuế cấp dự án và một bức tranh rõ ràng hơn về hiệu suất công ty có thể góp phần vào quyết định đầu tư tốt hơn.
Các bước lập kế hoạch kinh doanh  giúp công bố thông tin cần thiết có thể giảm bớt sự bất đối xứng thông tin tồn tại giữa các nhà đầu tư và các công ty khai khoáng. Với lĩnh vực này nói riêng, khoảng cách về thông tin có thể còn rõ rệt hơn do các yếu tố nguy cơ xã hội, chính trị và pháp lý mô tả ở trên. Các thông tin được cung cấp cho các nhà đầu tư thông qua có thể dẫn đến tăng sự tin tưởng và sẵn sàng đầu tư vào các công ty khai khoáng, đặc biệt là trong môi trường hoạt động quốc tế khó khăn, do đó làm giảm chi phí vốn cho các công ty.
Mỹ sẽ không còn tụt hậu so với dầu mỏ, khí đốt, và tiêu chuẩn khai thác minh bạch toàn cầu. Với báo cáo dự án cấp sắp ra theo yêu cầu minh bạch song song, ngờ vực công cộng có thể tăng cho các công ty Mỹ được liệt kê nếu họ không có yêu cầu công bố thông tin tương tự. mất lòng tin như vậy có thể dẫn đến sự gia tăng rủi ro xã hội và chính trị ảnh hưởng đến các khoản đầu tư vào các công ty dầu mỏ, khí đốt, và khai thác Mỹ liệt kê. Các hành động SEC mang Mỹ phù hợp với các tiêu chuẩn minh bạch toàn cầu, tạo ra một sân chơi bình đẳng cho ngành công nghiệp, và một môi trường ổn định và dễ dự đoán cho các nhà đầu tư.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha