ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHU VỰC NÔNG THÔN

Đề án bảo vệ môi trường nông thôn là một chương trình hỗ trợ thu nhập cho nông dân thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Ngày đăng: 31-10-2016

1,294 lượt xem

ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NÔNG THÔN
Đề án bảo vệ môi trường nông thôn là một chương trình hỗ trợ thu nhập cho nông dân. Một dự thảo mới của Chương trình Phát triển nông thôn đã được công bố vào tháng Giêng năm 2014. Nó bao gồm một chương trình nông nghiệp môi trường / môi trường mới (GLAS), mà sẽ xây dựng trên các đại diện và đề án AEOS.
Mục đích của chương trình là đại diện cho: Thành lập tập quán canh tác và phương pháp sản xuất, phản ánh mối quan tâm bảo tồn và bảo vệ cảnh quan, bảo vệ môi trường thiên nhiên và các loài bị đe dọa của hệ thực vật và động vật, sản xuất thực phẩm chất lượng một cách thân thiện với môi trường.
Đề án bảo vệ môi trường được tạo thành từ 3 yếu tố
1. Chương trình chung, trong đó bao gồm
Một tập hợp của 11 biện pháp cơ bản là bắt buộc đối với toàn bộ tổ chức trang trại
2. Chỉ tiêu đất ở bên ngoài Chương trình đại diện. Quy định này cho phép người nông dân có một số đất mục tiêu khu vực, nhưng những người không tham gia vào Chương trình chung đại diện cho hoạt động trên đất khu vực mục tiêu. Đất mục tiêu trong trường hợp này không bao gồm các hạng bình dân.
3. Các biện pháp bổ sung đề án bảo vệ môi trường có thể được thực hiện bởi người nông dân tham gia vào các chương trình chung.


Quy tắc của chương trình chung là những người tham gia trong Chương trình chung phải:
Được nuôi ít nhất 3 ha hay 1 ha trong trường hợp các nhà sản xuất hữu cơ hoặc rau quy mô nhỏ, Cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chương trình chung bao gồm tất cả các đất trồng, vật nuôi của bạn trong một kế hoạch nông nghiệp môi trường. Gửi một ứng dụng đi kèm với một kế hoạch nông nghiệp môi trường được chuẩn bị bởi một cơ quan kế hoạch / quy hoạch được duyệt mô tả các biện pháp được thực hiện trong giai đoạn của kế hoạch. Tiến hành các hoạt động nông nghiệp trong thời hạn 5 năm phù hợp với kế hoạch nông nghiệp môi trường. Tuân thủ với 11 biện pháp cơ bản trong giai đoạn 5 năm của chương trình như sau:
- Thực hiện theo một kế hoạch quản lý dinh dưỡng chuẩn bị cho tổng diện tích của trang trại.
- Thông qua một kế hoạch quản lý đồng cỏ mà tránh xói mòn đất, săn bắn và chăn thả quá mức
- Bảo vệ và duy trì nguồn nước và giếng
- Giữ môi trường thiên nhiên như rừng, đất ngập nước và thảm thực vật tự nhiên và bán tự nhiên
- Duy trì trang trại và các lĩnh vực ranh giới
- Ngừng sử dụng thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu và phân bón trong hoặc xung quanh sông, hồ, ao, suối và các hàng rào cây, trừ trường hợp có sự chấp thuận cụ thể
- Bảo vệ bất kỳ tính năng của di tích lịch sử hay khảo cổ
- Duy trì và cải thiện diện mạo của trang trại và trại chăn nuôi
- Sản xuất các loại cây trồng làm đất để lại một lề lĩnh vực quy định không canh tác và không đốt rơm rạ
- Trở nên quen thuộc với thực hành nông nghiệp thân thiện môi trường
- Chuẩn bị, theo dõi và cập nhật kế hoạch nông nghiệp môi trường và giữ cho trang trại như vậy và các hồ sơ về môi trường có thể được quy định.
Các khu vực mục tiêu của đề án bảo vệ môi trường là: Khu vực tự nhiên Di sản (NHAs) đề xuất hoặc do Bộ trưởng Bộ Nhà ở, Kế hoạch, cộng đồng và chính quyền địa phương. Đất nông nghiệp dựa trên khu vực đặc biệt của Bảo tồn (SACS) hoặc khu vực bảo vệ đặc biệt (SPA). Túi được chỉ định của EU Chỉ thị 92/43 / EEC về Bảo tồn Môi trường sống tự nhiên và SPAs được chỉ định theo Chỉ thị Hội đồng 79/409 / EEC về bảo vệ các loài chim hoang dã. Đất trong khu vực mục tiêu, bạn phải tuân thủ các yêu cầu nhất định, phải lập kế hoạch với một kế hoạch đã được phê duyệt và một môi trường học đối với đất khu vực mục tiêu. Kế hoạch này phải bao gồm các vấn đề như bảo tồn, các biện pháp bảo vệ môi trường và chế độ thả giống.Người dân áp dụng chỉ duy nhất cho mục vốn trên cơ sở hàng năm.

Xem thêm tin tức môi trường

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha