BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ TẠI CÁC TRANG TRẠI

Chương trình nhằm mục đích theo dõi và quản lý các tác động môi trường và lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các nhóm vật nuôi của mình

Ngày đăng: 11-07-2016

1,017 lượt xem

Liên hiệp HTX đã đưa ra một chương trình nhằm mục đích theo dõi và quản lý các tác động môi trường và lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho các nhóm vật nuôi của mình.
Liên hiệp HTX thực hiện chương trình Enviro-Map lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ trong ba năm tới. Trang trại được đánh giá môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ toàn phần của họ và đa dạng sinh học, các dữ liệu sau đó được xử lý và nông dân nhận được báo cáo riêng lẻ cho thấy làm thế nào họ có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của họ và làm giảm tác động môi trường của họ.
Theo đại diện quản lý nông nghiệp cao cấp tại Liên hiệp HTX Group, cho biết: "Liên hiệp HTX Enviro-Map sẽ bao gồm trang trại cung cấp sữa, thịt bò, thịt cừu, thịt gà, thịt lợn, trứng và sẽ thêm một chiều hướng mới đáng kể tích cực cho trang trại hiện có của chúng tôi hỗ trợ và liên lạc. Đây là một sáng kiến mà thực sự sẽ giúp các nhà cung cấp chuyên dụng của chúng tôi nâng cao hiệu quả và lợi nhuận của các doanh nghiệp của họ.
"Hơn dù rằng, nó mang lại sự đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi rằng chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tác động môi trường là, cùng xuất xứ và chất lượng của Anh, trong khi cho thấy cách chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để đạt được các tiêu chuẩn cao trên tất cả các yếu tố này."
Chương trình này là người đầu tiên của loại hình này được công nhận bởi Carbon Trust - một tổ chức hoạt động để đẩy nhanh việc chuyển đổi sang một nền kinh tế ít carbon bền vững.
Cùng với Carbon Trust, Liên hiệp HTX Nhóm cũng đang làm việc với các chuyên gia nông nghiệp-môi trường Alltech E-CO2. Alltech cung cấp một loạt các dịch vụ như làm cho đánh giá về lượng khí thải carbon, sử dụng nguồn nước và đa dạng sinh học. Ví dụ, một trong những chương trình Alltech chạy là CowSignals - nâng cao hiệu quả của đàn gia súc thông qua sự hiểu biết hành vi của bò và môi trường của họ.
lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo các ứng dụng, gọi là Arla Thức ăn, được thiết kế cho nông dân chăn nuôi bò sữa, thịt bò và cừu để giúp tính toán, nếu người nông dân có đủ thức ăn (hoặc thức ăn gia súc) có sẵn cho thời gian mùa đông đặt, hoặc nếu có thể có một thặng dư / thâm hụt.
Các hợp tác xã được ví như một luống cày mới để nuôi sống thế giới.


Alltech E-CO2 kinh doanh tổng giám đốc Bến Braou giải thích ý nghĩa rộng lớn hơn của lượng khí thải carbon của nông trại, nói rằng: "Một dấu chân carbon là chỉ số tổng thể về hiệu suất và có tương quan trực tiếp với hiệu quả và lợi nhuận. Nó có nguồn gốc từ một đánh giá toàn diện về hiệu suất nông nghiệp, với tất cả các yếu tố đầu vào, đầu ra và sử dụng tài nguyên được đưa vào tài khoản. Nó định lượng khí thải carbon dioxide, methane và nitrous oxide (ba loại khí nhà kính chủ yếu) và được thể hiện như gram carbon dioxide tương đương trên một đơn vị sản xuất, đến cổng trại.
"Ngoài footprinting carbon, Liên hiệp HTX Enviro-Map cũng sẽ giám sát các tác động môi trường, lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ rộng hơn thông qua một cuộc khảo sát đa dạng sinh học riêng biệt. Các vấn đề như quản lý môi trường sống, thay đổi sử dụng đất, rửa trôi chất dinh dưỡng và xói mòn đất sẽ được bảo hiểm. "
Liên hiệp HTX Nhóm đã có một sáng kiến trụ cột nông nghiệp tại chỗ để xác định tiêu chuẩn môi trường. Các trang trại được phân loại vàng, bạc và đồng - các trang trại thực hiện nhất được thưởng với khoản thanh toán phí bảo hiểm.
"Các chương trình Enviro-Map sẽ ngồi bên trong cấu trúc rộng lớn hơn của các trụ cột nông nghiệp như là một phần của đầu tư của chúng tôi trong nông nghiệp của Anh," Bà Gorst thêm. Trang trại nhà cung cấp cho các Liên hiệp HTX rằng tham gia vào các chương trình Enviro-Map Liên hiệp HTX sẽ nhận được một báo cáo hiệu quả và tính bền vững trong thời gian ngắn sau khi đánh giá của họ. Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ, quá trình đánh giá mất khoảng một giờ đồng hồ và được thực hiện thông qua một cổng web.

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha