Máy khoan ngầm xuyên qua đường và xử lý sự cố khoan ngầm

Máy khoan ngầm xuyên qua đường và xử lý sự cố khoan ngầm với các công trình khoan xuyên qua đường, qua sộng, qua khu dân cư...

Ngày đăng: 01-06-2017

929 lượt xem

Máy khoan ngầm xuyên qua đường và xử lý sự cố khoan ngầm

Máy khoan ngầm xuyên đường: Đôi khi, mũi khoan ngầm đặt xuống một hệ thống đường ống mới các dự án có thể bị tổn hại do một sự cố tảng đá ngầm dưới mặt đất. Giải cứu nhanh có nhiều mũi khoan được trang bị cho máy khoan đá, Các máy được trang bị với một thiết bị chuyên dụng, mà là búa được sử dụng để phá vỡ thông qua các tảng đá.Một cái búa xuống lỗ, gọi là DTH được thiết kế giống như một mini jackhammer hơi say trên đầu của một chuỗi khoan. Hành động nhanh chóng búa phá vỡ hard rock thành mảnh nhỏ, những mảnh vỡ và bụi được thổi rõ ràng bởi các khí thải máy từ búa DTH. Búa DTH là một trong những cách nhanh nhất để khoan hard rock.
Khoan định hướng ngang xuyên ngầm qua đường bằng mũi khoan phá đá: Giải cứu thanh cung cấp khoan thông qua bất kỳ tài liệu dưới bất kỳ cấu trúc bề mặt và định hướng ngang. Chúng tôi có thể khoan qua đá rắn để đặt ống của bạn mà không nổ và sự gián đoạn tối thiểu trên bề mặt. Khoan định hướng ngang là nhanh chóng trở thành phương pháp ưa thích của cài đặt ống hay tay áo do giảm tác động đến môi trường, cộng đồng và cơ sở hạ tầng xung quanh. Trong quá khứ ngang hướng khoan được giới hạn đối với vật liệu pickable mềm nhưng bây giờ với một số công nghệ mới cứu cây gậy có khả năng để khoan thông qua chỉ là về bất cứ điều gì. Chỉ gần đây, chúng tôi hoàn thành một mũi khoan 500 mm thông qua đá rắn theo một con đường. Do lưu lượng truy cập nặng trên đường đã có không có khả năng mở cửa khai quật.
Khoan ngầm xuyên ngang là một hình thức định hướng khoan. Nó là một chuyên gia kỹ thuật được thiết kế để cài đặt ống dẫn xuyên ngầm qua các con sông, con đường và đường cao tốc, đường sắt và trên đất trang trại. Khoan định hướng ngang cũng thường được gọi là một thực hành công nghệ trenchless. Công việc khoan định hướng ngang như thế nào?
Giai đoạn 1: Khoan lỗ thí điểm
Giai đoạn đầu tiên của quá trình khoan định hướng ngang hoặc HDD bắt đầu với khoan một lỗ nhỏ, nằm ngang, nếu không được biết đến như một lỗ thí điểm, theo chướng ngại vật đi qua với một chuỗi liên tục của thép khoan thanh.
Giai đoạn 2: Reaming ra lỗ thí điểm
Khi người đứng đầu nòng và rod nổi lên ở phía đối diện của các băng qua, một cắt đặc biệt, được gọi là một khoét lưng, đính kèm và kéo trở lại thông qua các lỗ thí điểm. Nó là công việc của khoét để mang ra lỗ thí điểm để cho các đường ống có thể được kéo qua.
Giai đoạn 3: Kéo đường ống thông qua
Cuối cùng, các đường ống được kéo qua phía bên của các băng qua đối diện với giàn khoan. 
HTD chuyên về underground khoan / nhàm chán các dịch vụ để cài đặt conduits theo đường dẫn, driveways, đường bộ, đường sắt, khu vực tắc nghẽn và nhạy cảm với môi trường. Từ cài đặt 19mm poly ống dưới một đường lái xe vào khu dân cư để lắp đặt 500mm (bằng polyethylene mật độ cao) HDPE đường ống theo tuyến quốc lộ, HTD có kinh nghiệm, công cụ và kiến thức để hoàn thành hầu như bất kỳ underground khoan / dự án nhàm chán.

Máy khoan ngầm xuyên qua đường và xử lý sự cố khoan ngầm:


UNDERGROUND (HDD) khoan định hướng ngang: Hướng khoan là một quá trình cài đặt dịch vụ ngầm mà không kéo dãn. Chứng minh được nhanh hơn, chi phí có hiệu quả hơn và rất ít gây rối để sẵn có bề mặt. Hướng khoan / nhàm chán là một công nghệ hữu ích, cho dù cài đặt lớn, nhỏ.
Ưu điểm bao gồm: Các giải pháp kéo dãn cho các cơ sở ngầm mà không lo ngại các bề mặt. Tiết kiệm trong cuộc khai quật và shoring chi phí, Tiết kiệm chi phí phục hồi hàng ngày, Loại bỏ khả năng trenching do tai nạn, Ít sự chậm trễ do điều kiện thời tiết bất lợi, Không cần phải áp dụng cho đường mở cho phép làm đường công cộng, Nhanh hơn và neater, thường đòi hỏi phải có ít hơn một nửa thời gian cần thiết theo phương pháp thông thường, Lý tưởng không gây sự gián đoạn trên bề mặt, như sân golf, đường băng sân bay, bận rộn lưu lượng truy cập liên kết, điều kiện khó khăn, vv
Loại bỏ sự cần thiết phải thay thế, phù hợp sẵn các bề mặt và cấp. Chi phí hiệu quả – giá có xu hướng tương tự nếu không ít hơn truyền thống phương pháp trenching. Grundomat di chuyển búa được sử dụng cho các cài đặt trenchless của một loạt các đường ống, ống dẫn và dây cáp. Một cái búa thuyên là tự hành, cài đặt tiện ích trong thành phố, khu vực nông thôn, công viên hoặc cơ sở hạ tầng lớn dưới các đường giao thông, vỉa, driveways và các khu vườn.
Tính năng: Một cách nhanh chóng và hiệu quả sẽ cài đặt đường ống và các dịch vụ, kích thước khoảng từ 20mm đến 130 mm ở đường kính tay áo có thể được kéo vào nòng trực tiếp phía sau di chuyển búa Di chuyển búa khoan khoảng cách nằm trong khoảng từ 2 m đến 30 m.
Chân không khai quật Potholing là thuật ngữ dùng để mô tả vị trí ngầm Tiện ích thông qua việc sử dụng của cao máy móc thiết bị chân không được hỗ trợ. Sử dụng nước áp suất cao, chân không khai quật là cách an toàn nhất, thuận tiện nhất và thân thiện với môi trường để có được một vị trí hình ảnh thật sự trên ngầm Tiện ích mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn khi dùng máy khoan ngầm xuyên qua đường và xử lý sự cố khoan ngầm.

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha