Biệp pháp thi công khoan ngầm xuyên qua đường, xác nhận thông số kỹ thuật

Biệp pháp thi công khoan ngầm xuyên qua đường, xác nhận thông số kỹ thuật của thiết bị khoan ngầm xuyên qua đường

Ngày đăng: 30-05-2017

498 lượt xem

Biệp pháp thi công khoan xuyên ngầm qua đường

Kính gửi:

 

Công ty CP Tư vấn đầu tư & Thiết kế xây dựng MINH PHƯƠNG

Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) chân thành cảm ơn sự tham gia của Quý công ty đối vời Gói thầu Thi công khoan ống ngầm qua đường 513- Kho xăng dầu Nghi Sơn.

Căn cứ hồ sơ chào giá số 652/TM-KCKL-KTĐT ký ngày 05/05/2017 của Công ty PVC-MS về việc yêu cầu chào giá gói thầu Thi công khoan ống ngầm qua đường 513- Kho xăng dầu Nghi Sơn.

Căn cứ Hồ sơ chào thầu của Quý Công ty, công ty PVC-MS kính đề nghị Quý Công ty làm rõ một số nội dung như sau:

STT

Nội dung yêu cầu

Xác nhận của nhà thầu

1

     Nhà thầu Minh Phương đề xuất thời gian thực hiện là 25 ngày làm việc là không phù hợp với hồ sơ chào thầu. PVC-MS đề nghị nhà thầu Minh Phương xác nhận thời gian thực hiện hợp đồng là 21 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.

Xác nhận dịch vụ khoan xuyên là 21 ngày

2

Nhà thầu Minh Phương vui lòng cung cấp đầy đủ chứng chỉ kiểm định của các thiết bị sẽ sử dụng để thực hiện gói thầu Thi công khoan ống ngầm qua đường 513- Kho xăng dầu Nghi Sơn.

Máy khoan ngầm có nguồn gốc nhập từ Mỹ có chứng chỉ kiểm định

3

     Nhà thầu Minh Phương vui lòng xác nhận tuân thủ thực hiện đầy đủ công việc theo bảng phân chia công việc trong hồ sơ chào thầu.

Xác nhận tiến độ khoan ngầm

4

    Nhà thầu Minh Phương vui lòng xác nhận rằng toàn bộ vật tư, thiết bị, nhân lực phục vụ cho quá trình khoan và để kéo ống 12” thuộc Minh Phương cung cấp.

Vật tư phụ do nhà thầu cấp

5

    Nhà thầu Minh Phương đề xuất biện pháp thi công với hố tiếp nhận có diện tích 2x1.5x2.5m và hố thi công khoan và kích ống 7x2x2.5m là không phù hợp với yêu cầu kỹ thuật vì ống lồng 12inch nằm ở độ sâu 3m so với mặt đường và ống lồng có chiều dài 6m, 3 ống 12” song song cách nhau 1.5m như bản vẽ chào thầu. Nhà thầu Minh Phương vui lòng cung cấp lại biện pháp thi công đảm bảo

Biện pháp thi công khoan ngầm

6

Nhà thầu Minh Phương vui lòng cung cấp thêm tối thiểu 2 hợp đồng thể hiện việc khoan ngầm kéo ống thép.

Biện pháp thi công khoan ngầm

7

Nhà thầu Minh Phương vui lòng cung cấp catalog cho các thiết bị sử dụng thực hiện gói thầu Thi công khoan ống ngầm qua đường 513- Kho xăng dầu Nghi Sơn.

Biện pháp thi công khoan ngầm

8

Nhà thầu Minh Phương vui lòng cung cấp biện pháp an toàn trong quá trình thi công, biện pháp xử lý chất thải bentonite trong và sau khi khoan để đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

9

Nhà thầu Minh Phương vui lòng xác nhận rằng  nhà thầu có khả năng khoan ngầm và kéo được 3 đườngt ống ngầm 12 inch song song cách nhau 1.5m ở độ sâu 3m so với mặt đường như hồ sơ chào thầu yêu cầu.

Biện pháp thi công khoan ngầm

10

Nhà thầu Minh Phương vui lòng chỉ rõ thiết bị dò tìm công trình ngầm trước khi khoan được sử dụng trong dự án và thiết bị đó có thể dò tìm các công trình ngầm nào?

 Biện pháp thi công 

11

Nhà thầu Minh Phương vui lòng chỉ rõ thiết bị, phần mềm xuất ra các thông số trong quá trình khoan để làm dữ liệu báo cáo khoan như yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

        xác nhận

12

Nhà thầu Minh Phương vui lòng chỉ rõ thiết bị được sử dụng để kiểm tra chất lượng dung dịch khoan cũng như biện pháp đảm bảo lỗ khoan không bị sụp trong quá trình khoan và kéo ống 12 inch.

Xác nhận dung dịch khoan phù hợp

Biệp pháp thi công khoan ngầm xuyên qua đường, xác nhận thông số kỹ thuật của thiết bị khoan ngầm xuyên qua đường

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha