Kỹ thuật khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường

Kỹ thuật khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường có thể cung cấp một loạt các đường kính lỗ từ 75mm đến 1 mét đường kính

Ngày đăng: 01-06-2017

2,400 lượt xem

Kỹ thuật khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường
Nếu bạn cần tối thiểu tác động đến môi trường đất trên và cần phải cài đặt đường ống, đường cáp hoặc cáp trên một khoảng cách dài hơn, sau đó ngang hướng khoan (HDD) có thể chỉ là giải pháp dành cho bạn. Sử dụng một rãnh nâng cao ít hơn hệ thống có nghĩa là chính xác cao khoan ngầm có thể được thực hiện mà tránh chướng ngại vật và cung cấp cho bạn con đường tốt nhất cho kết cấu hạ tầng của bạn. Hướng khoan ngầm xuyên qua đường, (HDD) khoan định hướng ngang. Không phá hoại bề mặt đất như phương pháp đào. Theo đường thẳng hoặc xuyên ngang.
Hiện tại tất cả các giải pháp ngầm một phương pháp lắp đặt cáp, ống hoặc đường điện ngầm dưới đường với sự gián đoạn tối thiểu. Quá trình khoan định hướng ngang hoặc HDD là nhanh chóng và hiệu quả chi phí thấp.
Công nghệ khoan ngầm liên quan cho phép chúng tôi để tạo ra một đường dẫn ngầm mà tránh dịch vụ trên bề mặt và những trở ngại khác, cũng như cho phép kết nối được thực hiện mà không nhất thiết phải theo một đường thẳng. Điều này dẫn đến một tác động thấp, tương đối nhanh chóng và hiệu quả chi phí giải pháp. Sự cần thiết để kiểm soát lưu lượng truy cập và phá vỡ cũng giảm, làm ngang hướng khoan HDD một giải pháp tuyệt vời để xây dựng khu đô thị.
Khoan định hướng ngang bằng xuyên ngầm là phù hợp với nhiều loại đất khác nhau và các ứng dụng mà đi cũng vượt ra ngoài đơn giản theo đường ngầm. Khi khoảng cách ngầm yêu cầu ngắn hơn, chẳng hạn như theo con đường, đường lái xe hoặc đường và một bore thẳng ngang là cần thiết, tất cả các giải pháp Underground khoan ngang đường có thể ngầm giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

Thiết bị khoan xuyên đường là tương đối nhỏ gọn, rất xuất sắc trong các tình huống nơi truy cập có thể là một vấn đề thử nghiệm ít hơn kỹ thuật tất cả các giải pháp ngầm sử dụng hàng ngày cho cơ sở hạ tầng điện, nước, khí đốt và viễn thông.
Khoan ngang ngầm dưới con đường: Ngang khoan dưới đường cao tốc, khoan ngầm vượt sông, khoan ngầm qua khu dân cư. Khoảng cách khoan ngầm dài. Các thiết bị khoan ngầm để bạn sở hữu kết nối điện ngầm, Theo đường ngầm khoan cực để hố điện kết nối là một đường của chúng tôi khoan ngang ở thời điểm hiện tại.

Kỹ thuật khoan định hướng xuyên ngang ngầm qua đường khi có là không có mối quan tâm cho bề mặt bị gián đoạn và một đường dẫn chính xác / độ sâu cho cơ sở hạ tầng là bắt buộc, mở trenching là một giải pháp lý tưởng. Ngũ nhân viên có tay nghề cao dùng máy xúc để tạo ra một rãnh là nhất quán trong cả chiều rộng và chiều sâu, lý tưởng cho lắp đặt đường ống cứng nhắc và hỗ trợ cơ sở hạ tầng khác.
Nhóm chúng tôi sẽ đào đã sẵn sàng để cài đặt và sau đó backfill và khôi phục lại các khu vực đào hố công nghệ. Bất kỳ vật liệu dư thừa khỏi các rãnh có thể được gỡ bỏ từ các trang web bởi đội ngũ của chúng tôi với diggers và xe tải nếu cần thiết. Khi trenching được thực hiện tại các khu vực đô thị hay công nghiệp, quản lý lưu lượng truy cập được đặt tại chỗ để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên và công chúng nói chung. Nơi nhà cung cấp mạng, các nhà phát triển xây dựng, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng ngầm đến với nhau để phối hợp điện, khí đốt, và kết nối truyền thông trong những gì thường được gọi là biến dự án hoặc dự án tài sản cơ sở hạ tầng đô thị lớn. Điều này có thể là bất cứ điều gì từ việc loại bỏ toàn bộ đường phố của đường dây điện / điện cực và đưa họ underground để cung cấp cơ sở hạ tầng ngầm cho chính sự phát triển lớn mới.
Chúng tôi là một nhà lãnh đạo ở đất nhàm chán ngành công nghiệp và chuyên môn của chúng tôi trong việc có thể để phối hợp và sắp xếp các quá trình cần thiết để cung cấp các công trình dân dụng, về thời gian và ngân sách là vô nhị.
Nếu bạn có một báo giá từ một trong những tiện ích để nâng cấp sẵn có nguồn cung cấp hoặc cung cấp tài sản mới (đường dây điện) đến tài sản của bạn, bạn có thể xem xét cho chúng tôi cơ hội để báo các khía cạnh dân sự của dự án. Giữ trong tâm trí, nhà cung cấp mạng điện có thể chỉ cung cấp năng lượng đến ranh giới bất động sản, do đó, một phần của giải pháp ngầm tất cả (TUS) có thể làm gì cho bạn để cung cấp cho cả hai bên ngoài và nội bộ ngầm hạ tầng để làm cho bất kỳ dự án tài sản đô thị lớn như căng thẳng miễn phí nhất có thể.
Kỹ thuật khoan đinh hướng xuye6ng ngang ngầm qua đường của chúng tôi có thể cung cấp một loạt các đường kính lỗ từ 75mm đến 1 mét đường kính và tất cả chúng tôi máy móc và thiết bị là đối tượng để thường xuyên thử nghiệm đánh giá rủi ro theo hệ thống quản lý tích hợp của chúng tôi là phù hợp với công nghệ khoan ngầm theo phương ngang xuyên qua đường.

xem tin tiếp theo về khoan ngầm định hướng xuyên qua đường

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha