Dịch vụ khoan ngầm kéo ống

Dịch vụ khoan ngầm kéo ống là khoan ngang HDD là một phương pháp khoan ngầm lắp đặt đường ống ngầm và cáp điện, ống nước theo một con đường, hoăc công trinh xây dựng

Ngày đăng: 19-02-2019

1,514 lượt xem

Minh phương corp. với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong một phạm vi của hợp đồng dịch vụ cho tất cả các loại môi trường. Nhà thầu chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại cho chuyên môn của họ và trang thiết bị tốt nhất và các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả để dự án tiếp theo của bạn.
Cho dù bạn có một thương mại, công nghiệp, dân dụng hoặc khu dân cư dự án, Dịch vụ ngầm Contrax có thể cung cấp toàn diện khoan và khoan các dịch vụ cho phù hợp với mọi tình huống. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả chi phí cho tất cả các khách hàng có giá trị.
Tất cả nhân sự tại công ty Minh phương corp. là những chuyên gia có trình độ cao, những người được điều khiển để cung cấp một dịch vụ mà khách hàng tập trung. Đảm bảo kết quả cuối cùng của tất cả các dự án thực hiện không chỉ đáp ứng sự mong đợi dự án của khách hàng, Khoan ngang định hướng và dịch vụ khoan ngầm robot.
 Chúng tôi có thể cung cấp khoan ngầm kéo ống với máy kỹ thuật của chúng tôi được thiết kế cho mục đích của các đường ống dẫn ngầm trong trường hợp không đào mở do điều kiện thực tế, kỹ thuật khoan ngầm bề mặt định hướng ngang, và được áp dụng rộng rãi cho lắp đặt các đường ống cấp nước đô thị, gas, khí tự nhiên và đường điện ngầm vv. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả chi phí cho tất cả các khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi báo giá miễn phí vào ngày hôm nay.

Máy khoan ngầm HDD của chúng tôi có khả năng cắt ống lên đến 900 mm đường kính lên đến 18.000 mm sâu. Không cần phải cho máy ủi hoặc đào hố định vị trên mặt đất, máy HDD cuối cùng sẽ làm cho các thủ tục mà nhiều dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Dịch vụ khoan ngầm kéo ống qua đường
Cho dù bạn cần một nhà thầu, nước Dịch vụ hoặc một hồ sơ theo dõi cho an toàn và giải pháp sáng tạo. Minh phương corp. đã được hoạt động một cách an toàn với tính chính trực và khoan với kết quả kể từ năm 2010. Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp sáng tạo để những thách thức nhất kỹ thuật khoan ngầm, trong một số môi trường hoạt động phức tạp nhất. Chúng tôi thực hiện nó thông qua các công trình của chúng tôi bằng thiết bị khoan ngầm và con người có trình độ kỹ thuật cao, an toàn và thiết bị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan định hướng ngang. Phạm vi dịch vụ khoan của chúng tôi trong các kích thước khác nhau của các loại ống thép, ống HPDE. Các loại khác nhau của công việc mà chúng tôi thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ công việc khoan định hướng ngang là:
Đường kính của sản phẩm pipe(s), dày, vật liệu và lớp. Qua phần và kế hoạch để được vượt qua, Khảo sát tuyến đường ống, Các báo cáo điều tra đất khảo sát địa chất. Thông tin khác có liên quan về dự án, xây dựng giai đoạn vv.

 

Được thành lập năm 2010 bởi tầm nhìn xa, chúng tôi đã tiến hóa như là một nhà tiên phong trong công nghiệp khoan định hướng ngang, thực hiện tất cả các loại ngang hướng khoan, chính chủ sở hữu của công ty không chỉ xử lý hành chính & tài chính nhưng cũng khám phá & phát triển các thị trường mới cho khoan ngang.
Kinh nghiệm rộng lớn & chuyên môn của chúng tôi đã giúp chúng tôi để thực hiện các định hướng ngang khoan trên ngành công nghiệp từ viễn thông, điện, khí đốt và đường ống nước và hệ thống thoát nước.
Chúng tôi có một khả năng trong nhà thiết kế, lắp đặt và hoạt động của tất cả các loại dự án khoan ngang. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi là Cập Nhật với thực tiễn tốt nhất, sức khỏe và an toàn cho chiến lược phát triển và hệ thống hoạt động là một tổ chức đáng tin cậy nhất và được ưa thích cho tất cả các loại yêu cầu của một số các khách hàng có uy tín nhất.
Dịch vụ khoan ngầm kéo ống là ngành công nghiệp chuyên sâu kiến thức và khả năng tùy chỉnh của chúng tôi giải pháp theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi đã giúp chúng tôi để xử lý việc cài đặt khó khăn khác nhau trên các ngành công nghiệp.
Một số phân đoạn ứng dụng dịch vụ của chúng tôi là:
Băng qua kênh đào, qua sông, băng qua đường. Băng qua đường sắt.

Ngang Directional Khoan (HDD) Nhận giá mới nhất, rẻ nhất 
Còn được gọi là khoan ngang là một phương pháp khoan ngần lắp đặt đường ống ngầm và cáp điện trong một vòng cung cạn dọc theo một con đường được quy định bằng cách sử dụng một giàn khoan, với tác động tối thiểu trên các vùng lân cận. HDD được sử dụng khi đào rãnh là không thực tế do vướng các công trình hiện hữu.

Dịch vụ khoan ngầm kéo ống là khoan ngang HDD là một phương pháp khoan ngầm lắp đặt đường ống ngầm và cáp điện, ống nước theo một con đường, hoăc công trinh xây dựng xem thêm tin về dịch vụ khoan ngầm kéo ống.

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha