DỰ ÁN ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ETHANOL CÔNG NGHIỆP

DỰ ÁN ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ETHANOL CÔNG NGHIỆP

DỰ ÁN ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ETHANOL CÔNG NGHIỆP

  • Mã SP:DADT NM ETHANOL
  • Giá gốc:40,000,000 vnđ
  • Giá bán:30,000,000 vnđ Đặt mua

DỰ ÁN ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ETHANOL CÔNG NGHIỆP 

Công ty do ông A. Nandaa Kumar, ngưới thứ nhất khởi xướng, là một doanh nhân có kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp và quản lý các nhà máy đường và cồn ethanol. Ông đã thành lập nhà máy đường do Ấn độ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam với tên Nagarjuna International (Việt Nam) năm 1995. Về sau, công ty đổi tên thành Công ty TNHH NIVL năm
2006 và trở thành Công ty Cổ phần NIVL năm 2007.

Ngoài ra, từ năm 2006, NIVL cùng với các người cộng tác với Ông Nandaa Kumar đã mua được cổ phần quan trọng tại hai nhà máy sản xuất đường của nhà nước là Công ty Cổ phần Đường Bình Định (BISUCO) (khoảng 88% vốn) và Công ty Cổ phần Mía Đường Hiệp Hòa (51% vốn cổ phần). Ngoài các lĩnh vực kinh doanh nước giải khát trái cây, nước ép tại Ấn Độ, Ông còn hoạt động kinh doanh tại Singapore và Việt Nam.

2.3 Hội đồng Quản trị

Hiện tại, Ban giám đốc Công ty có một giám đốc với các chi tiết được nêu dưới đây và số lượng các giám đốc được nêu trong Biên bản thành lập của Công ty:


Tên Giám đốc
Tuổi
Bằng cấp
Kinh nghiệm
Chức vụ
Mr. A Nandaa Kumar 45 B Com, LLB, ACS., MBA (GSB, Trường Đại học Chicago) 12 năm   kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp
Chủ  tịch  & Giám đốc

2.3.1 Lược sử tóm tắt của Chủ tịch và Giám đốc

Ông Nandaa Kumar với vai trò lãnh đạo đội ngũ quản lý và thành lập nhà máy đường tại Việt Nam năm 1995 – 1996 với tổng số vốn đầu tư là 33 triệu Mỹ kim. Năm 2004, khi các nhà sáng lập – Tập đoàn Nagarjuna – không tham gia vào công ty, Ông đã cùng với nhóm các nhà đầu tư Ấn Độ (NRIs/PIOs) mua lại cổ phần của Nagarjuna.

Năm 2006, khi Chính phủ Việt Nam quyết định bán cổ phần nhà máy đường của nhà nước, dưới sự lãnh đạo của ông, NIVL cùng với các liên hiệp đã mua lại các cổ phần của hai nhà máy BISUCO (khoảng 88% cổ phần) và HIỆP HOÀ (51% cổ phần) tại Việt Nam.

Ông Nandaa Kumar là Tổng Giám đốc của NIVL từ khi Công ty được thành lập. Ông cũng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Đường Bình Định và Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Mía Đường Hiệp Hoà.

Năm 1997, Ông cũng đã bắt đầu hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu với các nông sản và các sản phẩm khác với Việt Nam và Singapore. Các hoạt động xuất khẩu nông sản ngoài Việt Nam bao gồm tiêu, bột làm nhang, nghệ, dừa và tâm tre với khoảng 10 triệu Mỹ kim. Tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu khoảng 20 triệu Mỹ kim với hơn 10 quốc gia.

Ông đã thành lập công ty nước giải khát trái cây có tên là Công ty TNHH thực phẩm thiên nhiên Balan vào năm 2002 tại Bangalore - Ấn Độ.

Ông cũng đã thành lập một trường quốc tế - Trường Quốc tế Saigon Star tại Thành phố Hồ

Chí Minh, Việt Nam.

LIÊN HỆ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ETHANOL CÔNG NGHIỆP 

GỌI NGAY - 0903649782
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha