QUY TRÌNH THIẾT KẾ QUY HOẠCH

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế quy hoạch, Chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hoàn thiện yêu cầu thiết kế; tư vấn tổng quát về giải pháp thiết kế, thống nhất về nội dung công việc thiết kế

Ngày đăng: 10-07-2016

1,225 lượt xem

QUY TRÌNH THIẾT KẾ QUY HOẠCH
1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế quy hoạch
Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của Quý khách, Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hoàn thiện yêu cầu thiết kế; tư vấn tổng quát về giải pháp thiết kế, thống nhất về nội dung công việc thiết kế, tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán, ...
2. Khảo sát hiện trạng khu đất và thiết kế phương án sơ bộ thiết kế quy hoạch
Kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực, ...) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng.
Thời gian thiết kế phương án sơ bộ tùy theo quy mô và tính chất công trình, xin liên hệ để biết thêm chi tiết.
3. Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng
Kiến trúc sư báo cáo thiết kế sơ bộ với khách hàng. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu chưa cảm thấy hài lòng.

 


4. Thiết kế quy hoạch
Công ty MINH PHƯƠNG CORP.  tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng thống nhất. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật.
Thời gian thiết kế bản vẽ quy hoạch và lập dự toán thi công tùy theo quy mô và tính chất công trình, xin liên hệ để biết thêm chi tiết.
5. Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ thiết kế quy hoạch
Công ty MINH PHƯƠNG CORP.  và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ quy hoạch và nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng thiết kế. Công ty MINH PHƯƠNG CORP.  chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
6. Thực hiện giám sát tác giả
Công ty MINH PHƯƠNG CORP.  sẽ thực hiện giám sát tác giả theo lịch thống nhất với Khách hàng, tại các thời điểm quan trọng của quá trình thi công, làm rõ về hồ sơ thiết theo yêu cầu của khách hàng và đơn vị thi công.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha