THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Công ty Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Minh Phương tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế qui hoạch hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu dân cư tập trung, bố trí cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 11-07-2016

551 lượt xem

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH và THIẾT KẾ QUI HOẠCH CẢNH QUAN

Công ty Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Minh Phương tự hào mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế qui hoạch hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khu dân cư tập trung, bố trí cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.Thiết kế sân vườn nhằm tạo nên không gian đẹp và thích dụng, tăng cao giá trị cuộc sống của bạn.
Thiết kế quy hoạch cảnh quan không phải là một môn khoa học chính xác và những nguyên tắc được sử dụng để thiết kế cũng có nhiều cách nói khác nhau. Ba phạm trù dưới đây chứa những yếu tố cơ bản mà khi kết hợp chúng với nhau sẽ đem lại những cách giải thích thường dễ chấp nhận cho việc thiết kế cảnh quan đẹp.
Thứ tự – Cân bằng – Sự cân đối
Cấu trúc cơ bản của khu vực qui hoạch. Thứ tự có thể được sữ dụng qua tính đối xứng, như trong một sân vườn thông thường, thông qua việc dùng các loại cây hay màu sắc…
Hài hoà hay Đồng nhất
Khi những phần của khu vườn có tác động chung với nhau như toàn bộ khu vực qui hoạch. Điều này có thể thực hiện bằng việc sử dụng giới hạn màu sắc, các loại cây… Chủ đề của công trình nên xây cho đồng nhất.
Dòng chảy, chuyển đổi hay nhịp điệu.


Thiết kế quy hoạch cảnh quan là liên tục giữ ánh mắt của bạn di chuyển và trực tiếp vào nơi bạn muốn để nhìn thấy sự chuyển đổi dần từ độ cao và màu sắc để tránh tầm nhìn của bạn bị dừng lại đột ngột. Sự chuyện đổi cũng có thể giúp bạn sử dụng để tạo ra hình ảnh của không gian lớn bằng việc tạo chiều sâu cho công trình qui hoạch  qua việc sử dụng các loại cây nhỏ vào phía sau các cây cao hơn


 

Liên hệ tư vấn thiết kế quy hoạch cảnh quan tại đây

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha