Đánh giá tác động môi trường chiến lược đối với bảo vệ môi trường

Đánh giá tác động môi trường chiến lược đối với bảo vệ môi trường là nỗ lực đóng góp công sức vào các bên liên quan, bao gồm tất cả khách hàng và nhân viên của chúng tôi

Ngày đăng: 05-12-2016

1,480 lượt xem

Đánh giá tác động môi trường chiến lược đối với bảo vệ môi trường
Để xã hội phát triển bền vững chúng tá phải chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường. Mỗi cá nhân chúng ta cần phải nỗ lực cho một môi trường trong sạch để đảm bảo cho sự phát triển môi trường bên vững cho chúng ta và các thế hệ mai sau.
Chiến lược và tham vọng của chúng tôi là nỗ lực đóng góp công sức vào các bên liên quan, bao gồm tất cả khách hàng của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi và các nhà đầu tư. Làm thế nào để phù hợp với môi trường của chúng tôi, hỗ trợ tốt nhân viên của chúng tôi đàm phán với các bên liên quan giúp chúng tôi cạnh tranh với các công ty khác.
Tham vọng của chúng tôi đã được dịch sang các ràng buộc 9/12 chỉ số chính và mục tiêu của năm 2020 cam kết. Điều này làm việc hợp tác với tất cả các cấp của tập đoàn, cho phép để làm rõ và hiển thị các ưu tiên chiến lược Đánh giá tác động môi trường chiến lược. Quá trình này tiến triển, viết vào thời điểm này, được đưa đến cấp độ cao nhất của công ty.
Bởi vì sự phát triển bền vững của các hành tinh là một mệnh lệnh, vì phát triển bền vững lãnh thổ mà chúng tôi hoạt động là chúng tôi lý do để, bởi vì các phúc lợi của nhân viên chúng tôi sẽ xác định hiệu suất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn để xây dựng và trình bày các cam kết của chúng tôi và hiệu suất của chúng tôi xung quanh những ba chiều.


Mỗi ngày, tham vọng của chúng tôi là để "Trẻ hóa thế giới" để đáp ứng với các vấn đề môi trường lớn. Đây là ba: bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo vệ đa dạng sinh học. Tham vọng này, chúng tôi đang thực hiện của mình mỗi ngày với sự sẵn lòng để quản lý các trang web mẫu mà chúng tôi hoạt động và cung cấp những giải pháp tốt nhất và khách hàng sáng tạo nhất. Từ năm 2002, Đánh giá tác động môi trường chiến lược đo lường và kiểm soát minh bạch, thông qua các chỉ số 100, tác động của các hoạt động về môi trường và sức khỏe cộng đồng thông qua hệ thống quản lý môi trường (EMS) và đánh giá tác động môi trường.
Để bảo vệ môi trường quốc gia hoạt động Đánh giá tác động môi trường chiến lược  được đặc trưng bởi thế mạnh của địa phương và sự tương tác trực tiếp với cuộc sống hàng ngày. chuyên môn của Tập đoàn và sự phát triển của các giải pháp đi kèm ban đầu cho phép nó để góp phần tăng cường tiếp cận với các dịch vụ cần thiết trong một loạt các ngữ cảnh và các quốc gia, đáp ứng sự mong đợi của các nhà chức trách người uỷ thác quản lý các dịch vụ của họ. Tính hiệu quả của các dịch vụ cho phép vùng lãnh thổ để tăng cường sức hấp dẫn và khả năng cạnh tranh của họ.
Ngoài ra, Đánh giá tác động môi trường chiến lược cam kết triển khai mô hình mới của mối quan hệ với các bên liên quan: đồng xây dựng các quan hệ đối tác mang giá trị sáng tạo, hỗ trợ kinh doanh và đổi mới, mối quan hệ trách nhiệm với các nhà cung cấp của nó như là một phần của chính sách mua sắm bền vững. Điều này bao gồm, đặc biệt, tích hợp các vấn đề bền vững trong quá trình đấu thầu, đánh giá CSR hiệu suất của các nhà cung cấp của chúng tôi, và qua đó, sự phát triển của vải địa phương. Các giá trị xã hội tạo ra được đo trong các báo cáo xã hội và mua báo cáo, các chỉ số chính nêu chi tiết trong thông số kỹ thuật thực hiện CSR.
Đánh giá tác động môi trường chiến lược có trách nhiệm chính trong việc đảm bảo tốt hiện hữu và phát triển nhân viên quảng lý môi trường của mình. Hơn bao giờ hết, trong bối cảnh của một Đánh giá tác động môi trường chiến lược mới tích hợp thêm, Tập đoàn dự định giả định đầy đủ trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của mình là một nhà tuyển của sự lựa chọn cho người lao động và các vùng lãnh thổ. Chúng tôi cam kết được phản ánh bởi các ưu tiên cho sức khỏe và an toàn, với sự quan tâm đến sự phát triển chuyên nghiệp của nhân viên của chúng tôi, bởi hành động và cam kết của các nhà quản lý của chúng tôi trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội và sự tôn trọng và đối thoại với các bộ phận bên liên quan nội bộ của chúng tôi.
Từ năm 2010, Tập đoàn có nhiều chỉ tiêu trên toàn cầu, nó thu thập thông qua một công cụ duy nhất dành riêng cho dữ liệu xã hội. Công cụ này cho phép xác định chính xác những thực tế và thực tiễn hoạt động về nguồn nhân lực. Đánh giá tác động môi trường chiến lược được đánh giá về quản trị, quản lý nguồn nhân lực, hoạt động môi trường, chính sách mua sắm bền vững của nó, cũng như hiệu quả xã hội của nó, cho phép nó xuất hiện trong chỉ số thị trường cụ thể.

xem thêm tin môi trường
 

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha