Các câu hỏi thường gặp khi khoan ngầm robot kéo ống HDPE ngang đường

Khoan lỗ khoan dẫn hướng là giai đoạn quyết định chính trong việc khoan ngang định hướng, nó ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Mũi khoan nối trực tiếp thân nối với cần khoan

Ngày đăng: 18-08-2016

2,388 lượt xem

Các câu hỏi thường gặp trong lĩnh vực khoan ngầm kéo ống ngang đường


1. Làm thế nào để công tác khoa ngầm robot tránh các dịch vụ hiện tại?
Dịch vụ khoan ngầm robot được định vị bằng quay số trước khi bạn đào thông tin và chân không cẩn thận hoặc khai quật tay của tất cả các dịch vụ băng qua con đường khoan. Độ sâu của các dịch vụ này được ghi lại và đưa vào thiết kế khoan.
2. một khoảng trống là gì ra và làm thế nào họ kiểm soát?
Một khoảng trống trong long đất xảy ra nếu khoan đã không được giải quyết vết gãy của sự hình thành lòng đất và thực hiện các bước cần thiết để tránh áp lực xuống lỗ không cần thiết. Trong nhiều trường hợp này không thể được giúp đỡ và có thể xảy ra với những thay đổi đột ngột trong cấu địa chất lên mặt đất. Trong những trường hợp như xe tải chân không được làm sẵn để dọn dẹp. Trong nhiều trường hợp thay đổi để trộn bùn có thể làm giảm tổn hao dung dịch khoan.
3. Tại sao bề mặt bạn đang khoan dưới thang máy đôi khi?
Điều này xảy ra nếu hom được phép xây dựng trong các lỗ, thường là kết quả của tốc độ dòng chảy không đúng cách, thiết bị hỗ trợ không đầy đủ hoặc hỗn hợp chất lỏng khoan sai. Quan trọng hơn lỗ sụp đổ do sự thay đổi trong điều kiện địa chất công trình có thể tạo ra các vấn đề này. Để ngăn chặn bùn phù hợp này kế hoạch được phát triển và tôn trọng, nhân viên MP CORP được đào tạo thích hợp và dòng chảy được giám sát ở tất cả các lần.


4. Tại sao các đường ống bị kẹt hoặc đi ra phẳng?
Điều này có thể xảy ra đối với một số lý do, chẳng hạn như sự sụp đổ lỗ, kế hoạch dung dich khoan không chính xác. Ngoài sự lựa chọn để cài đặt một sản phẩm rẻ hơn với một bức tường mỏng hơn có thể dẫn đến các đường ống được lắp đặt bằng phẳng. Việc thiết kế đường ống cần phải đưa vào tài khoản áp lực khoan tạo ra xuống cái lỗ ở tất cả các lần để MP CORP đề nghị sử dụng tài liệu địa chất có thể là mức tối thiểu.
5. Điều gì sẽ xảy ra nếu các thanh cần khoan phá vỡ?
Trong khi đây là một tình huống rất hiếm và không may nó không phải là sự kết thúc của nòng. MP CORP có một số tùy chọn thu hồi bất kỳ dụng cụ bị mất xuống hố. Trong một số trường hợp một giàn khoan định hướng riêng biệt có thể được huy động và thiết lập ở phía lối ra. Các thanh này sau đó được gửi xuống các lỗ để hỗ trợ cho việc loại bỏ các dụng cụ. Dụng cụ có thể phá vỡ và giảm MP CORP nguy cơ này có một hệ thống bảo dưỡng súc tích.
6. Làm thế nào để bạn hàn ống polyethylene?
Polyethylene được hàn bằng Butt quá trình Fusion hàn. Điều này liên quan đến việc làm nóng hai đầu chuẩn bị đến một nhiệt độ xác định trước và sau đó đưa hai đầu này lại với nhau tại một áp suất đặt cho đến khi cầu chì tạo ra một ống liên tục của sức mạnh tương đương.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha