Kỹ thuật Khoan phá mở rộng lỗ khoan ngầm robot

Khoan phá mở rộng lỗ khoan ngầm robot sau khi hoàn thành các lỗ khoan định hướng, một đầu mũi khoan cắt được biết đến như một doa được gắn vào phần cuối của các thanh thép mũi khoan

Ngày đăng: 18-08-2016

717 lượt xem

Khoan phá mở rộng lỗ khoan ngầm định hướng trong kỹ thuật khoan ngầm robot:
Sau khi hoàn thành các lỗ khoan định hướng, một đầu mũi khoan cắt được biết đến như một doa được gắn vào phần cuối của các thanh thép mũi khoan. Chiều doa cần được sử dụng để chứa sản phẩm đường ống dẫn thức có nghĩa là sẽ được kéo vào các lỗ khoan. Một quy luật chung của ngón tay cái cho các đường kính lỗ khoan cuối cùng là 1,5 lần đường kính ngoài (OD) của các đường ống phải được cài đặt.
Khi doa được gắn ở phía lối ra của các khoan - được biết đến như một ram trở lại - doa được kéo trở lại trong khi xoay vòng qua thí điểm hiện nay để phóng to các lỗ khoan. Trong điều kiện đất nhất định, ví dụ như đá, một quá trình Reaming phía trước có thể được thông qua. Trong trường hợp này các doa được gắn vào các thanh khoan ở phía bên nhập và luân chuyển đến các mặt đá. Đối với đường kính lớn hơn, cho dù phía trước hoặc Reaming lạc hậu, các lỗ được tăng kích thước trong các giai đoạn. Các giai đoạn khác nhau trong kích thước tùy thuộc vào điều kiện đất. Đường kính đạt được bằng Reaming lạc hậu cũng là lớn hơn nhiều so với những người có thể đạt được bằng cách Reaming về phía trước.


Các loại Khoan phá mở rộng lỗ khoan ngầm robot là:
Khoan phá mở rộng bước - từng bước hình kim tự tháp, chỉ thích hợp cho các loại đất nhẹ.
Khoan phá mở rộng nón / rãnh - hình thức phổ biến nhất của Horizontal Directional Khoan (HDD) doa
Khoan phá mở rộng dạng blade - Khoan phá mở rộng ánh sáng cho đất lỏng lẻo đóng gói; lưỡi vòm hình chữ mang yếu tố cắt khác nhau.
Fly cắt - Khoan phá mở rộng với niềng răng hoặc nan hoa mang một đỉnh cắt bên ngoài cho, đất lỏng ánh sáng, cũng có những người nhạy cảm để giải quyết.
Khoan phá mở rộng lỗ khoan ngầm robot với các yếu tố của một lưỡi - cho rất nhẹ đất, không chịu.
Barrel Khoan phá mở rộng - Khoan phá mở rộng hình thùng rượu, với đóng cửa hình nón, lưỡi với đục trên bề mặt hình nón phía trước; thường bọc thép với mối hàn bảo vệ; cho sản xuất đường kính upsizing rộng.
Khoan phá mở rộng lưỡi Removable - xây dựng cơ bản với nghiêng, tấm di động tự chặn với cắt cạnh; tối ưu hóa để nới lỏng và đào loại phổ biến nhất của đất.
Lỗ cụ mở - được trang bị với một trục mang được bảo vệ bởi các yếu tố tungsten carbide (TCIs) và bố trí trên đục tròn trong một trục đối xứng dòng-up, một phần của kỹ thuật khoan ngầm robot.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha