Kỹ thuật kéo ống qua lỗ khoan ngầm và kỹ thuật dẫn hướng

Sau khi hoàn tất quá trình Reaming các lỗ khoan được swabbed với doa để loại bỏ bất cứ cành dư thừa còn lại trong các lỗ khoan. Trong hầu hết các trường hợp, các đường ống sản phẩm được cài đặt được cột vào phía lối ra

Ngày đăng: 18-08-2016

2,187 lượt xem

Kỹ thuật kéo ống qua lỗ khoan ngầm
Sau khi hoàn tất quá trình Reaming các lỗ khoan được swabbed với doa để loại bỏ bất cứ cành dư thừa còn lại trong các lỗ khoan. Trong hầu hết các trường hợp, các đường ống sản phẩm được cài đặt được cột vào phía lối ra của bore & tốt song song với dòng cài đặt sao cho góc ma sát nhập cảnh được giảm trong các lỗ khoan.
Các đường ống sản phẩm sau đó được gắn vào phần cuối phía sau của doa qua một đầu kéo và xoay. Ống polyethylene / thép có thể được gắn vào xoay hoặc bằng phương tiện cơ khí hoặc hàn vào đầu kéo. Một khi pullback bắt đầu khoan và chuỗi khoan xoay và kéo về phía giàn khoan. Để tránh sự quay của ống sản phẩm mới bên trong lỗ khoan, lắp ráp xoay quay chỉ và các đường ống trượt bên trong các lỗ khoan được bôi trơn mà không cần can thiệp. Khi ống sản phẩm được di chuyển về phía giàn khoan, điều quan trọng là lợi nhuận dịch đang chạy trong hai hướng của các hố xuất nhập cảnh để ngăn chặn một khe nứt gãy sảy ra.

Kỹ thuật kéo ống qua lỗ khoan ngầm tại cồn Sơn - Cần Thơ


Hệ thống hướng dẫn
Hệ thống hướng dẫn Thắng dễ dàng. Hệ thống đi qua hướng dẫn thường xuyên được sử dụng trong quá trình xây dựng một khoan thí điểm. Với phương pháp này, các đầu khoan được theo dõi bằng cách giám sát các tín hiệu điện từ đang được truyền bởi các sonde đó là bên trong nhà ở vỏ / sonde của đầu khoan. Người nhận quyết định và minh họa trên màn hình LCD; vị trí khoan đầu; chiều sâu tính; độ nghiêng của đầu; góc công cụ mặt; nhiệt độ xuống lỗ về phía trước và phía sau bài đọc (trước & địa điểm phía sau) để xác định hướng của lỗ khoan.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha