CÔNG TY KHOAN NGẦM ROBOT VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH MỚI

Công ty Khoan ngầm Robot và Các cổ đông chiến lược trên một kế hoạch kinh doanh dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này, một phát ngôn viên của công ty khoan ngầm robot nói:

Ngày đăng: 11-08-2016

2,434 lượt xem

CÔNG TY KHOAN NGẦM ROBOT VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH MỚI


Kế hoạch đại hội cổ đông của Công ty Khoan ngầm Robot và Các cổ đông chiến lược trên một kế hoạch kinh doanh dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này, một phát ngôn viên của công ty khoan ngầm robot nói. Việc xác nhận đến trong bài trả lời cho những câu hỏi về vụ tranh chấp đang diễn ra với các cổ đông những người đang ủng hộ một kế hoạch cải tổ mới để đưa cong ty phát triển, cuối tuần qua trong một cuộc họp khác với Các cổ đông đại diện ban Giám đồc đã có tuyên bố lạc quan đưa doanh thu trong lĩnh vực khoan ngầm robot tăng trưởng thêm 25% trong 6 tháng cuối năm, Công ty khoan ngầm Robot được biết đã xây dựng một kế hoạch kinh doanh khoan ngầm trên phạm vi toàn quốc và triển vọng phát triển ra thị trường các nước trong khu vực.
Công ty Khoan ngầm Robot cho biết ngày hôm qua đã trả lời yêu cầu và mời các cổ đông  đến một cuộc họp trong tháng này, bởi thời điểm đó các kế hoạch kinh doanh dự kiến sẽ được thoả thuận. Dự án đầu tư và cải tạo lại các máy khoan ngầm robot đã được dự trù trong bản kế hoạch kinh doanh từ đầu năm.


"Công ty Khoan ngầm Robot được thông tin rằng các cuộc thảo luận về kế hoach kinh doanh sẽ được ký kết bởi sau đó và do đó cuộc đàm phán giữa hai bên (Công ty Khoan ngầm Robot và các cổ đông) sẽ được xây dựng nhiều hơn và có thể kết luận tương đối nhanh chóng," một phát ngôn viên của công ty cho biết.
Đàm phán với Các cổ đông  qua việc mua 49 % cổ phần trong Công ty Khoan ngầm Robot đã đự kiến ký kết với đối tác nước ngoài, nhưng công ty đã yêu cầu gia hạn vì cần phê duyệt lại kế hoạch kinh doanh.
Phương án kinh doanh dự kiến sẽ vạch ra tương lai của Công ty Khoan ngầm Robot sau khi kết thúc một chương trình tái cấu trúc ba năm mà không làm cho các cổ đông có lợi nhuận cao như đã thỏa thuận. Trong khi đó, các cuộc đàm phán với công đoàn Công ty Khoan ngầm Robot qua thoả ước tập thể hết hạn đã bị đình trệ trong khi chờ kết luận của các kế hoạch kinh doanh chưa được thông qua. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc kết luận các cuộc đàm phán về một thỏa thuận tập thể đã được đi làm việc mà không có phản đối.
Công ty Khoan ngầm Robot đã đi đến một thỏa ước với người lao động vào tháng trước trong một nỗ lực để ngăn chặn  sự leo thang hành động phản đối. Đại diện công ty đã lập luận hành động đình công sẽ làm tê liệt sản xuất kinh doanh vào một thời điểm quan trọng của các cuộc đàm phán với một đối tác chiến lược để tái cấu trúc công ty. Cuối tuần qua, Ông chủ tịch Công ty khoan ngầm robot cho biết người lao động không cho vào "khiêu khích" của quản lý và muốn có một nỗ lực cuối cùng tại cuộc đàm phán theo thỏa ước lao động để đưa ra một bản kế hoach kinh doanh mới.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha