Máy khoan ngang dùng trong khoan đường hầm

Nhà thầu khoan ngầm có một kế hoạch sử dụng máy khoan ngang cho việc thay đổi các hoạt động đường hầm để đảm bảo kiểm soát mặt đất tích cực

Ngày đăng: 22-08-2016

771 lượt xem

 Máy khoan ngang nối lại hoạt động đường hầm dưới đường cáo tốc khi Bộ Giao thông vận tải nhà nước về dỡ bỏ lệnh cấm đối với tháng trước sau khi vi phạm an toàn mở ra một hướng phát triển dịch vụ khoan ngầm qua đường tại địa điểm khoan.
Bộ Giao thông đã giải quyết các vấn đề dẫn đến những hành vi vi phạm an toàn và đã thực hiện một số cải tiến để đảm bảo họ có thể tiếp tục nối lại một cách an toàn các dự án đường hầm. Ông cho biết việc dỡ bỏ các hệ thống treo có điều kiện, dựa trên hiệu suất nhà thầu. "Đây nâng điều kiện của hệ thống treo cho nguyên nhân sẽ cho STP một cơ hội để chứng minh tính hiệu quả của các thủ tục khai thác cập nhật của họ,"


"Nhà thầu khoan ngầm có một kế hoạch sử dụng máy khoan ngang cho việc thay đổi các hoạt động đường hầm để đảm bảo kiểm soát mặt đất tích cực," trong một tuyên bố chuẩn bị. "Nó cũng đã làm thay đổi nhân sự chủ chốt, và nó đã đưa vào giao thức nơi để kiểm soát chất lượng và đảm bảo." Theo kế hoạch mới, Máy khoan ngang sẽ được phép khoan về phía trước và cài đặt khoảng 2 vòng đường hầm. Trong thời gian này, họ phải chứng minh rằng họ đã thực hiện một số thay đổi để đảm bảo họ có thể yên tâm tiếp tục khai thác. Trong khi khai thác có thể tiếp tục hoạt động xông vẫn còn bị hạn chế trong thời gian này, và STP sẽ loại bỏ đất đào bằng xe tải. Công việc đã được treo trên các dự án bị trì hoãn lâu khi một sự cố mở ra tại địa điểm khoan. Trước đó, công việc đường hầm bị treo để thực hiện việc sửa chữa lớn cho máy khoan ngang.


Cho đến nay, máy khoan ngang đã làm cho 1/2 của đường dọc theo tuyến đường hầm được quy hoạch theo trung tâm thành phố.Các máy đào hầm hiện đang nằm chờ  chỉ đạo của Bộ giao thông. Việc dỡ bỏ điều kiện của việc đình chỉ duy trì tại chỗ cho khoảng 160 m của đường hầm. Trong thời gian này, các nhà thầu sẽ được điều hành với giao tiếp thêm với chuyên gia đào hầm của nó, các quan chức cho biết. Nếu chủ đầu tư chứng tỏ rằng các thủ tục khai thác sửa đổi của họ có hiệu quả, các đội sẽ tiếp tục khai thác thêm 100 m phía bắc đến một điểm dừng bảo dưỡng theo kế hoạch. Khi đó, đội khoan ngầm robot có thể dành vài tuần thực hiện bảo trì cuối cùng trước khi đường hầm sẽ được đóng cửa trong khoảng hai tuần để khoan đường hầm bên dưới nó.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha