Phương pháp khởi nghiệp kinh doanh và kinh doanh khởi nghiệp của doanh nghiệp

Phương pháp khởi nghiệp kinh doanh và kinh doanh khởi nghiệp của doanh nghiệp nếu bạn đã tìm thấy các ý tưởng kinh doanh hoàn hảo, tuyệt vời, đó là thời gian để bắt đầu. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kế hoạch kinh doanh mới của bạn,

Ngày đăng: 07-10-2016

1,914 lượt xem

Phương pháp khởi nghiệp kinh doanh tiếp cận thị trường của doanh nghiệp
1. Xây dựng Blog giới thiệu sản phẩm kinh doanh khởi nghiệp
Trong khi không phải là một khái niệm mới, tạo thu blog luôn luôn là một lựa chọn phổ biến cho một doanh nghiệp khởi nghiệp về cơ bản không có chi phí. Có nhiều lựa chọn khi nói đến việc kiếm tiền từ blog của bạn, chẳng hạn như quan hệ đối tác liên kết, sản xuất ebooks, cung cấp các khóa học trực tuyến và hội thảo. Một số các hoạt động tốt hơn so với những người khác, như và học viết blog nhất định sẽ được phổ biến hơn và dễ kiếm tiền hơn những người khác. Ví dụ, làm đẹp, thực phẩm, và các blog làm cha mẹ là một số trong các blog phổ biến nhất, và sẽ, do đó, dễ dàng hơn để kiếm tiền (mặc dù bạn cũng sẽ phải đối mặt với cạnh tranh khốc liệt). Nó đáng nói, tuy nhiên, việc kiếm tiền từ blog của bạn sẽ làm việc tốt nhất khi bạn chọn một chủ đề mà bạn thực sự đam mê và cá nhân đầu tư vào các blog về. Vì vậy, tuyến đường này hoạt động tốt nhất nếu bạn đang nghĩ, "Yeah! Tôi đã luôn luôn thực sự muốn bắt đầu một blog về tình yêu của tôi sôcôla nghệ nhân thủ công! "(Hoặc bất cứ điều gì khác giúp bạn đi). Chỉ muốn kiếm tiền là không đủ.
2. Mở cơ sở chăm sóc trẻ trong nhà
Nếu bạn yêu trẻ em và có một thiết lập tốt cho nó, biến nhà bạn thành một cơ sở chăm sóc trẻ tại nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sẽ có lệ phí liên quan và yêu cầu cấp phép (mà thay đổi trạng thái của nhà nước), nhưng những sang một bên, các chi phí liên quan đến việc bắt đầu một doanh nghiệp trẻ là tối thiểu để không. Để bắt đầu, kiểm tra bài viết của chúng tôi về việc bắt đầu một doanh nghiệp trẻ, mà sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước bạn cần phải đi qua để có được doanh nghiệp kinh doanh khởi nghiệp của bạn và chạy.
3. Mở dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà nhà
Cũng tương tự, nếu bạn yêu chăm sóc cho động vật, xem xét việc thiết lập một doanh nghiệp doggy trẻ. Bạn có thể hoạt động trong giờ làm việc, cho folks những người cần một ai đó để xem con chó của họ tại nơi làm việc, hoặc bạn có thể chăm sóc con chó cho người dân trong khi họ đang ra khỏi thị trấn. Ngoài việc là thấp đến không có chi phí, kỹ năng đặt bạn cần là khá tự giải thích: kinh nghiệm với việc chăm sóc cho chó, và khả năng kiên nhẫn và cẩn thận chăm sóc họ. Nếu bạn muốn tình yêu để bắt đầu một doanh nghiệp chăm sóc con chó nhưng đã không dành một lượng thời gian xung quanh con chó, xem xét việc tình nguyện tại một nơi trú ẩn động vật đầu tiên. Chăm sóc chó, mèo để có được một cảm giác về những gì trông như thế nào, và những gì người chăm nom khác trong khu vực của bạn. Bạn thậm chí có thể liệt kê cho mình trên trang web!
4. Dịch vụ thú nuôi
Ngày lưu ý rằng, tại sao không bắt đầu một doanh nghiệp kinh doanh khởi nghiệp bao gồm tất cả các chi tiết nhỏ của quyền sở hữu vật nuôi, chẳng hạn như chụp vật nuôi để chải chuốt hoặc bác sĩ thú y hẹn, con chó đi bộ, thú cưng ngồi. Trộn và dịch vụ phù hợp tùy thuộc vào những gì làm việc cho bạn; bạn có thể dễ dàng bắt đầu một doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ đầy đủ vật nuôi giúp đỡ, kể cả tầng lớp xã hội, các chuyến đi đến groomer, ngồi vào ban ngày, và như vậy.
5. Đào tạo chó
Nếu bạn đang tuyệt vời với những con chó, bạn cũng có thể muốn xem xét việc bắt đầu một doanh nghiệp là một huấn luyện viên chó. Hãy nhận biết rằng với những gợi ý kinh doanh vật nuôi khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ giá vé tốt nhất trong một lĩnh vực mà nhu cầu cao-một trong những nơi có rất nhiều người nuôi chó. Ngoài việc xem xét này, bắt đầu từ một doanh nghiệp đào tạo con chó có thể là một doanh nghiệp lớn chi phí miễn phí để bắt đầu, đặc biệt là nếu bạn có kinh nghiệm làm việc với những con chó hoặc có thể học hỏi. Hãy xem xét shadowing tại một cơ sở đào tạo thành lập để tìm hiểu thêm về quá trình này, và kiểm tra bài viết này từ Humane Society động vật trên trở thành một huấn luyện viên chó.
6. Xây dựng hồ sơ năng lực, kinh nghiệm cho doanh nghiệp khởi nghiệp
Có lẽ bạn đã làm việc như một nhà tuyển dụng trong nhiều năm, và bạn biết chính xác những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Có lẽ bạn là một whiz thiết kế đồ họa và thích tạo, sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp đánh bóng. Có lẽ bạn cũng có một con mắt lớn để xem chi tiết (và tôi có nghĩa là tuyệt vời, không cho phép ở đây sai lầm!). Nếu vậy, hãy xem xét việc bắt đầu một doanh nghiệp như một người xây dựng hồ sơ. Có nhiều cách để bạn có thể tiếp cận này; một số dịch vụ chuyên chỉnh sửa các tài liệu hiện có, trong khi những người khác sẽ xây dựng toàn bộ một sơ yếu lý lịch, đồ họa, nội dung, và tất cả cho một chi phí và thời gian lớn hơn đáng kể. Những gì bạn chọn sẽ phụ thuộc vào các kỹ năng của bạn, nhưng cả hai đều là lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp miễn phí để bắt đầu.
7. Thiết kế Logo và thiết kế hình ảnh
Nếu bạn là nghệ thuật và tốt với Photoshop, hãy xem xét việc bắt đầu một logo hoặc kinh doanh thiết kế đồ họa. Bạn có thể liệt kê các dịch vụ của bạn trên các trang web, hoặc bất kỳ số lượng các trang web tự do khác có sẵn để giúp xây dựng một danh mục đầu tư và một cơ sở khách hàng để bắt đầu. Nếu điều này nghe phải lên của bạn, hãy kiểm tra các nguồn lực từ các cách thiết kế, hướng về phía những người quan tâm trong thiết kế đồ họa tự do hoặc bắt đầu một doanh nghiệp thiết kế.


9. Kinh doanh bán hàng qua mạng
Trong khi một số doanh nghiệp bán hàng qua mạng có một thành phần chi phí liên quan bắt đầu (nghĩ làm đồ trang sức và hàng thủ công khác, nơi mà vật liệu này có liên quan), có một số sản phẩm có thể được bán hàng qua mạng có liên quan đến chi phí khởi động rất tối thiểu. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế nhưng không quan tâm nhiều trong việc tạo logo, nghệ thuật kỹ thuật số và printables khác như để làm danh sách và lịch hết sức phổ biến trên các trang web bán hàng qua mạng. Một tìm kiếm cơ bản của thuật ngữ "in" sẽ mang lại hàng trăm ý tưởng, với tất cả mọi thứ từ lời mời đám cưới với nghệ thuật từ. Vẻ đẹp của ý tưởng kinh doanh này là bạn chỉ đơn giản là tạo ra hình ảnh và danh sách đó; khi nó đã được mua, khách hàng của bạn làm tất cả mọi việc.
10. Doanh nghiệp khởi nghiệp kinh doanh dịch vụ Tư vấn
Bắt đầu từ một doanh nghiệp tư vấn luôn là một doanh nghiệp miễn phí phổ biến để bắt đầu. Các loại tư vấn bạn chọn cung cấp sẽ phụ thuộc vào các kỹ năng của bạn; làm bạn có một nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội, hoặc có thể bạn đã có kinh nghiệm pháp lý. Nhìn vào các kỹ năng của bạn và kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn và xem những gì bạn có thể mang đến cho bảng mà những người khác có thể không có chuyên môn của bạn trong. Kinh nghiệm bắt đầu từ một doanh nghiệp tư vấn cho một cái nhìn sâu sắc vào quá trình này.
11. Xây dựng trang web kinh doanh  
Nếu bạn biết làm thế nào để thiết lập một trang web tuyệt vời này, bạn đang ở may mắn, hầu hết mọi người không, và nhu cầu cho các trang web kinh doanh chất lượng cao chỉ được tiếp tục phát triển. Trước khi bạn nhảy, hãy xem bài viết này, 10 Things I Wish I đã biết Trước khi bắt đầu thiết kế một trang Web thương mại vì bạn sẽ biết rằng các đối thủ cạnh tranh lớn nhất với các dịch vụ thiết kế web của bạn không phải là nhà thiết kế khác, nhưng chủ doanh nghiệp người chọn không thể thay thế bất cứ ai. Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ làm cho mình có vẻ vô giá?
12. Lập trình kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp
Mặc dù có thể tự học lập trình và xây dựng ứng dụng của riêng bạn, các dịch vụ lập trình sẽ luôn luôn có nhu cầu cao. Nếu bạn là một lập trình viên có tay nghề cao, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp không có tiền cung cấp các kỹ năng lập trình của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho khách hàng đầu tiên hạ cánh của bạn như là một nhà phát triển tự do, và nếu bạn đang quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng các ứng dụng, kiểm tra bài viết này ra ngoài.
13. Kinh doanh dịch vụ dạy học âm nhạc hoặc dạy kèm
Nếu bạn là rất lớn ở một môn học cụ thể hoặc chơi một nhạc cụ, xem xét việc bắt đầu một doanh nghiệp dạy kèm. Khả năng là gần như vô tận, cho phép bạn chuyên về kỹ năng thiết lập thích hợp hoặc quan tâm của bạn (mặc dù bạn có thể có nhiều may mắn như một gia sư tiếng Anh tổng quát và không, nói, là một chuyên gia trong thế kỷ 19 Gothic Văn học). Bài viết này từ Bảng điều chỉnh bao gồm những điều cơ bản bạn sẽ cần phải xem xét trước khi bạn bắt đầu kinh doanh dạy kèm của mình, bao gồm cả chọn chuyên ngành của bạn, xác định các nhóm tuổi mà bạn sẽ dạy cho, và giá cả dịch vụ của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra  khóa học này khởi nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp dạy kèm.
14. Làm trợ lý ảo, nhận việc làm thêm
Nếu bạn được tổ chức và có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ một cách kịp thời, xem xét trở thành một trợ lý ảo. trợ lý ảo xử lý lịch, sổ sách kế toán, và nhiều công việc hành chính khác từ xa từ văn phòng về nhà của họ; tương tự như việc tự do như một nhà văn, biên tập viên, nhà thiết kế, và như vậy, trợ lý ảo có thể xây dựng cơ sở khách hàng của họ và kinh nghiệm trên các trang web. Để biết thêm về việc trở thành một trợ lý ảo, hãy xây dựng một trang web dành riêng để giúp đỡ những người khác bắt đầu và quản lý doanh nghiệp trợ lý ảo của riêng mình.
15. Làm vườn và cảnh quan
Nếu bạn có một ngón tay cái màu xanh lá cây, bạn có thể muốn xem xét việc bắt đầu từ một vườn hoặc cảnh kinh doanh. Nếu bạn có cắt cỏ, tỉa cành, và kỹ năng bảo dưỡng cỏ cơ bản, bạn có thể sẽ thấy rằng thanh để nhập cảnh cho khởi nghiệp kinh doanh cảnh quan là khá thấp. Các phức tạp hơn quá trình (ví dụ, các kỹ thuật tưới tiêu phức tạp hơn và tương tự) có thể yêu cầu học tập bổ sung, thông qua một khóa học, bằng cấp, hoặc cố vấn. Mặc dù sau này không lấy đi từ khía cạnh "tự do" bắt đầu kinh doanh này, nó vẫn còn giá trị xem xét (và có lẽ bạn có thể cố vấn theo một chuyên gia trong lĩnh vực này để học các kỹ năng mới mà không phải). Để biết thêm về việc bắt đầu một kinh doanh cảnh quan sân vườn, đọc hướng dẫn này.
16. Nhà hoặc vệ sinh văn phòng
Xây dựng doanh nghiệp làm sạch khi khởi nghiệp kinh doanh là vô cùng hấp dẫn do chi phí thấp của họ nhập cảnh về cơ bản nó đi xuống đến các chi phí làm sạch vật liệu một mình. Không chỉ có vậy, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng các dịch vụ làm sạch sẽ luôn luôn có nhu cầu. Chúng tôi đã bao phủ toàn bộ quá trình bắt đầu một doanh nghiệp làm sạch Làm thế nào để bắt đầu một hướng dẫn Làm sạch kinh doanh, ngay tại đây trên website của bạn.
17. Lập kế hoạch tổ chức sự kiện
Chúng tôi đã bao phủ quá trình trở thành một kế hoạch sự kiện rộng rãi ở đây trên website, bao gồm bài viết của tôi Làm thế nào để kiếm tiền thêm Là một Planner tổ chức sự kiện, Tài nguyên Bạn có thể sử dụng để Grow tổ chức sự kiện của bạn lập kế hoạch kinh doanh, và đám cưới miễn phí và lập kế hoạch sự kiện kinh doanh mẫu của chúng tôi các kế hoạch. Một doanh nghiệp lập kế hoạch sự kiện có thể là một tuyệt vời miễn phí (hoặc ở không tốn kém rất ít) khởi nghiệp kinh doanh; bạn chủ yếu cần một máy tính và vốn để tạo ra một trang web và bất kỳ vật liệu xây dựng thương hiệu khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

xem thêm tin tức tại đây

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha