Lập dự án đầu tư và phương án đầu tư

Lập dự án đầu tư là nhằm vào việc thúc đẩy năng lực sản xuất của công ty để đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với nhôm cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến

Ngày đăng: 23-09-2016

685 lượt xem

Lập dự án đầu tư và phương án đầu tư là nhằm vào việc thúc đẩy năng lực sản xuất của công ty để đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với nhôm cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến và đa dạng hóa kinh doanh bằng cách tạo ra khả năng tạo năng lượng của riêng mình. Lập dự án đầu tư trong việc xây dựng cơ sở mới. Công ty này là vị trí riêng để thực hiện các dự án đầu tư: một kỹ thuật trong nhà và bộ phận xây dựng cùng với các công nghệ luyện thép đã cắt giảm chi phí vốn và làm giảm thời gian, trong khi truy cập vào các nguồn năng lượng lớn tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển hơn nữa. Các cơ sở mới đang được xây dựng gần các nguồn thủy điện, việc sử dụng đó làm giảm chi phí hoạt động và loại bỏ khí thải độc hại.
Một nhà đầu tư lập dự án đầu tư và phương án đầu tư có trụ sở tại EU, và muốn tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn thế giới? Đăng ký dự án và các dự án đầu tư và thúc đẩy tầm nhìn của mình cho một mạng lưới rộng lớn của các nhà đầu tư quốc tế! Bắt đầu ngày nay bằng cách gửi dự án của bạn dưới đây. Hoặc là bạn có một nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực như năng lượng hiệu quả, giao thông, y tế, năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng băng thông rộng hoặc trong việc tài trợ ? Các dự án đầu tư sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn rộng các dự án khả thi.
Chúng tôi làm việc để thúc đẩy tăng trưởng bền vững và tạo việc làm bằng cách hỗ trợ các mục tiêu ưu tiên của chúng tôi bao gồm hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, sao đổi mới và kỹ năng, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và tài trợ các dự án thân thiện với môi trường và khí hậu rất cần thiết. Dự án đầu tư đang hoạt động trên một phạm vi rộng của các thành phần kinh tế từ năng lượng để vận chuyển, y tế giáo dục và nhiều hơn bên cạnh. trang khu vực của chúng tôi chứa các thông tin về phương pháp tiếp cận của chúng tôi cho vay trong lĩnh vực cá nhân, và các tiêu chuẩn mà dự án phải đáp ứng.
Liên minh các nước thành viên châu Âu nhận được khoảng 90% nguồn tài chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng làm việc với hơn 150 quốc gia đối tác khác hỗ trợ cho chính sách hỗ trợ từ bên ngoài EU. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có một sự cố của đất nước, khu vực và khu vực cho: Các dự án được tài trợ bởi các nhà đầu tư thuộc EU.
Cristina từng làm việc cho một công ty xây dựng ở Mexico, nơi cô gặp người chồng của cô, Luigi. "Luigi và tôi quyết định kết hôn và viết nên một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi tại Ý. Những năm đầu tiên ở Ý đã khá khó khăn cho tôi khi tôi đã được sử dụng để làm việc nhưng không thể tìm thấy bất kỳ công việc bởi vì tôi đã không nói tiếng Ý. Vì vậy, tôi quyết định trở thành chủ nhân của riêng tôi và đưa tôi bắt đầu lên, "cô nhớ lại. Cristina nghe nói về PerMicro, một nhà cung cấp tín dụng vi mô cho các doanh nghiệp, thông qua một người bạn: "khi tôi bước vào ngành Mestre PerMicro, tôi đã có một ý tưởng kinh doanh rất chính xác trong tâm trí: mở một cửa hàng dụng cụ ủi trong Istrana, một thị trấn gần Treviso, trong Veneto khu vực, và cung cấp một dịch vụ chất lượng nhưng chi phí thấp cho khách hàng của tôi để họ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tôi đã thực hiện một phân tích thị trường và kiểm tra sự hiện diện của các cửa hàng quần áo khác trong môi trường xung quanh. Cho rằng PerMicro không yêu cầu bảo đảm thực, tôi nghĩ, đây là những gì phù hợp với tôi! "Nhờ một khoản vay 20 000 EUR, Cristina mở La Catrina ủi cửa hàng vào mùa xuân năm 2016 và mặc dù vẫn còn một hoạt động mới, cơ sở khách hàng của mình được mở rộng mỗi và mỗi ngày. "Khối lượng bán hàng trong tháng đầu tiên là 60% ngân sách được giao. Tháng thứ hai thậm chí đạt 75%. Tôi muốn duy trì mức giá thấp. Một số launderettes trong thị trấn cũng cung cấp dịch vụ ủi nhưng ở một mức giá cao hơn ", cô nói.

Trong suốt cuộc phiêu lưu này, Cristina đã không được một mình. Cô được hỗ trợ bởi chồng Luigi là người quản lý kỹ thuật của cửa hàng áo Stefano Guerra, phụ trách khu vực Đông Veneto cho PerMicro, và Neraida, thầy cô từ Hiệp hội PerMicroLab. Như hầu hết những người nhập cư, Cristina là một người làm việc chăm chỉ và nhìn tới tương lai: "Tôi dự định mua thêm hai xấy-máy sấy vào cuối năm nay. Tôi cũng hy vọng sẽ thuê thêm lao động và tập trung nỗ lực vào việc mở cửa hàng mới tại các thị trấn gần đó, "bà nói thêm.
Dự án đầu tư của Cristina đã thuyết phục Stefano ngay từ đầu. "Cửa hàng dụng cụ ủi chuyên nghiệp là một loại rất phổ biến của doanh nghiệp trong khu vực Lombardia, trong khi đó ở vùng Veneto vẫn còn rất ít và do đó là một thị trường ngách. Hoạt động Cristina cũng là sáng tạo kể từ khi cô cung cấp dịch vụ cụ thể bao gồm cả bộ sưu tập nhà và giao hàng. Tôi mạnh mẽ tin rằng chúng tôi sẽ đạt được doanh thu dự báo vào tháng Mười. Cristina không bỏ lỡ một cơ hội thương mại duy nhất trong khu vực lân cận và cô ấy là rất tích cực trên các mạng xã hội. " PerMicro giúp Cristina xây dựng một dự án mạnh mẽ và khả thi. Là một đội bóng, họ đã phát triển ý tưởng của mình từ phía hoạt động cho đến khi xây dựng kế hoạch kinh doanh với sự giúp đỡ của Neraida. "Chi phí, doanh thu, break-thậm chí điểm: Cristina đã rất hợp tác và quan tâm đến các mặt kinh tế của các hoạt động của mình. Cô đã chia sẻ với chúng tôi của mình để làm danh sách, chi phí hậu cần, vấn đề tổ chức. Khi bạn tìm thấy một người nào đó để làm việc theo nhóm theo định hướng, tất cả mọi thứ là nhiều hơn đáng khích lệ ", Stefano nhiệt tình nói. Nhóm này thường nói qua điện thoại và Cristina đáp ứng Neraida trực tiếp tại cửa hàng của cô. Cristina là vui mừng đã tìm thấy một cấu trúc phù hợp với đa số nhu cầu của cô. "Neraida là cực kỳ hữu ích đặc biệt trong việc thiết lập hoạt động. Khi tôi đến Ý tôi đã có vấn đề ngôn ngữ và cô ấy đã giúp tôi thực hiện theo cách của mình thông qua các khu rừng nhiệt đới phức tạp của bộ máy quan liêu và chính quyền Ý để bắt đầu kinh doanh của tôi ".


Tìm không gian của một người trong xã hội: dự án đầu tư của Cristina được hỗ trợ bởi chương trình việc làm và xã hội đổi mới (EASI), chương trình mới của Ủy ban châu Âu về việc làm và đổi mới xã hội, nhằm chống lại loại trừ xã hội và đói nghèo và cải thiện điều kiện làm việc. "Nhờ hợp tác hiệu quả của chúng tôi với các Quỹ Đầu tư châu Âu (EIF), PerMicro có thể hỗ trợ nhiều hơn và có kỹ năng và tài năng cá nhân khám phá niềm đam mê của họ tự tạo việc làm và kinh doanh. Câu chuyện của họ, giống như Cristina, rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: họ giải quyết hòa nhập và tìm không gian riêng của họ trong xã hội ", Stefano kết luận.
Đặc hiệu trong microcredits, PerMicro thấy ngày ở Torino vào năm 2007 và hoạt động ngày hôm nay tại 14 thành phố tại 11 khu vực Ý. Với một danh mục đầu tư của 7 492 khách hàng hoạt động, PerMicro đã giải ngân được 13 224 microcredits từ khi thành lập, trong đó có 2 119 là microcredits kinh doanh. Công ty hỗ trợ các doanh nhân trẻ, những người bị loại ra khỏi hệ thống ngân hàng truyền thống thông qua các khoản vay khác nhau, từ 3 000 EUR đến 25 EUR 000. PerMicro cũng hỗ trợ các gia đình có nhu cầu vay vốn từ 1 EUR 500 lên đến 10 EUR 000. "Lượng giải ngân trung bình là khoảng 5 EUR 500 cho các gia đình và 19 EUR 000 cho các doanh nghiệp. Năm ngoái, PerMicro cung cấp 3 092 microcredits cho các gia đình và doanh nghiệp trên khắp Italy cho tổng số tiền là 23 EUR 325 936. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và vị trí, phải mất từ 12 đến 30 tháng trước khi khách hàng PerMicro của thành công trong hoạt động của họ "Monica Bertola, giám đốc phát triển kinh doanh tại trụ sở ở Torino nói.
Sau nghiên cứu RITMI của dự án đầu tư (RETE Italiana di Microfinanza), tổng số tiền là 30 triệu EUR đã được giải ngân cho microcredits vào năm 2014, 56% trong số đó là microcredits "xã hội". Số lượng khách hàng yêu cầu các sản phẩm tài chính vi mô là tăng trưởng liên tục và vào cuối năm 2014, khách hàng đang tăng + 42% so với năm 2013 và ước tính khoảng 8 500 khách hàng tín dụng vi mô tiêu biểu thường bị loại khỏi hệ thống ngân hàng truyền thống. Trong nhóm cụ thể này, chúng ta thấy người di cư đầu tiên và quan trọng nhất, tiếp theo là phụ nữ và người dân với các thành viên gia đình phụ thuộc.
Ở Italia, dự án đầu tư tài chính vi mô cũng được chào đón bởi những người trẻ đấu tranh để tìm một công việc mặc dù giáo dục của họ. Trong phần phía nam của Ý, mặc dù khu vực châu Âu đang dần hồi phục sau nhiều năm suy thoái, trì trệ, thanh niên thất nghiệp vẫn còn cao. Tháng Sáu năm ngoái, thanh niên thất nghiệp Ý đạt ngưỡng 44,2%. Chỉ có hai nước châu Âu có thanh niên thất nghiệp cao hơn Italia: Hy Lạp ở 53,2% và Tây Ban Nha tại 49,2%.
Sáng kiến của lao động và xã hội đổi mới (EASI) là một dự án đầu tư mới của EU để thúc đẩy dự án đầu tư tạo việc làm bền vững và bảo vệ xã hội giúp đỡ nuôi dưỡng đầy đủ và phong nha. Nó nhằm mục đích chống lại loại trừ xã hội và nghèo đói, và cải thiện điều kiện làm việc phù hợp với chiến lược châu Âu năm 2020. Việc bảo lãnh EASI xây dựng dựa trên sự thành công của chương trình người tiền nhiệm của nó, Quỹ châu Âu tiến độ tài chính vi mô (EPMF), mà EIF đã được thực hiện thay mặt cho Liên minh châu Âu kể từ năm 2010. Như trong tất cả các chương trình khác, EIF không cung cấp hỗ trợ tài chính trực tiếp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhưng nó thực hiện các cơ sở thông qua trung gian địa phương tài chính, chẳng hạn như tài chính vi mô, tài chính xã hội và các tổ chức bảo lãnh, cũng như các ngân hàng. Đến cuối năm 2015, EIF đã ký 11 giao dịch, trong đó có 10 giao dịch tài chính vi mô và một thỏa thuận doanh nghiệp xã hội, với tổng trị giá 27,2 triệu EUR với các trung gian tài chính tại Ý, Ireland, Pháp, Hà Lan, Ba Lan, Romania, Tây Ban Nha và Anh. Các nước thuộc chương trình EASI gồm hiện quốc gia thành viên, Iceland, Albania, Serbia, Macedonia, Montenegro và Thổ Nhĩ Kỳ và có thể bao gồm các nước có liên quan khác đã tham gia vào các hiệp định có liên quan với Liên minh châu Âu. EFTA đủ điều kiện bổ sung, khảo nghiệm và các nước ứng cử viên tiềm năng có thể được thêm vào các nước tham gia lập dự án đầu tư và phương án đầu tư.

XEM TIN TIẾP THEO
 

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha