Chiến lược kinh doanh tiếp thị & bán hàng cho công ty của bạn

Khi bạn đã hoàn thành chiến lược kinh doanh cho dịch vụ hoặc sản phẩm là một phần kế hoạch kinh doanh của bạn, phần tiếp theo của kế hoạch kinh doanh của bạn nên tập trung vào chiến lược kinh doanh tiếp thị.

Ngày đăng: 30-09-2016

711 lượt xem

Chiến lược kinh doanh tiếp thị & bán hàng cho công ty
Khi bạn đã hoàn thành chiến lược kinh doanh cho dịch vụ hoặc sản phẩm là một phần kế hoạch kinh doanh của bạn, phần tiếp theo của kế hoạch kinh doanh của bạn nên tập trung vào chiến lược kinh doanh tiếp thị và quản lý bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Marketing là quá trình tạo ra cho khách hàng, và khách hàng là mạch máu của doanh nghiệp của bạn. Trong phần này, điều đầu tiên bạn muốn làm là xác định chiến lược tiếp thị của bạn. Không có cách duy nhất để tiếp cận một chiến lược tiếp thị; chiến lược của bạn nên là một phần của một quá trình kinh doanh, đánh giá liên tục và duy nhất cho công ty của bạn. Tuy nhiên, có những bước thông thường bạn có thể làm theo mà sẽ giúp bạn suy nghĩ thông qua các hướng và chiến thuật bạn muốn sử dụng để lái xe bán hàng và duy trì lòng trung thành của khách hàng.
Một chiến lược kinh doanh tiếp thị tổng thể bao gồm bốn chiến lược khác nhau:
Một chiến lược thâm nhập thị trường. Một chiến lược tăng trưởng. Chiến lược kinh doanh này để xây dựng doanh nghiệp của bạn có thể bao gồm: một chiến lược nội bộ như thế nào để tăng nguồn lực con người bạn, một chiến lược mua lại như mua một doanh nghiệp khác, một chiến lược nhượng quyền thương mại cho các phân nhánh ra, một chiến lược ngang, nơi bạn sẽ cung cấp cho cùng một loại sản phẩm người dùng khác nhau, hay một chiến lược dọc của nơi bạn sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm tương tự nhưng sẽ cung cấp cho họ ở các cấp độ khác nhau của các chuỗi phân phối.
Các kênh của chiến lược phân phối. Sự lựa chọn cho các kênh phân phối có thể bao gồm các nhà sản xuất thiết bị gốc, một lực lượng bán hàng nội bộ, các nhà phân phối, hoặc bán lẻ. Chiến lược truyền thông. Làm thế nào thì bạn sẽ tiếp cận khách hàng của bạn? Thông thường, một sự kết hợp của các chiến thuật sau đây làm việc tốt nhất: chương trình khuyến mãi, quảng cáo, quan hệ công chúng, bán hàng cá nhân, và các vật liệu in như tờ rơi, catalog, …
Sau khi bạn đã xây dựng chiến lược kinh doanh tiếp thị toàn diện, sau đó bạn có thể xác định chiến lược bán hàng của bạn. Điều này bao gồm làm thế nào bạn có kế hoạch để thực sự bán sản phẩm của bạn. Chiến lược bán hàng tổng thể của bạn nên bao gồm hai yếu tố chính:
Một chiến lược lực lượng bán hàng. Nếu bạn đang đi để có một lực lượng bán hàng, bạn có kế hoạch để sử dụng các đại diện bên trong hay độc lập? Có bao nhiêu nhân viên bán hàng bạn sẽ tuyển dụng cho lực lượng bán hàng của bạn? bạn sẽ sử dụng loại chiến lược tuyển dụng? Làm thế nào bạn sẽ đào tạo lực lượng bán hàng của bạn? Gì về bồi thường cho lực lượng bán hàng của bạn? Hoạt động bán hàng của bạn. Khi bạn xác định chiến lược bán hàng của bạn, điều quan trọng là bạn phá vỡ nó xuống thành hoạt động. Ví dụ, bạn cần phải xác định triển vọng của bạn. Một khi bạn đã thực hiện một danh sách các khách hàng tiềm năng, bạn cần phải ưu tiên các địa chỉ liên lạc, chọn hàng tiềm năng với khả năng cao nhất để mua đầu tiên. Tiếp theo, xác định số lượng các cuộc gọi bán hàng, bạn sẽ làm cho hơn một thời gian nhất định. Từ đó, bạn cần phải xác định số lượng trung bình các cuộc gọi bán hàng, bạn sẽ cần phải thực hiện mỗi bán, kích thước trung bình USD mỗi bán, và kích thước trung bình USD mỗi nhà cung cấp. Tiếp theo, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải hoàn thành các phần tiếp theo của kế hoạch của bạn - Kinh phí yêu cầu.


Phần phụ lục phải được cung cấp cho độc giả trên một cơ sở cần thiết. Nói cách khác, nó không nên được bao gồm với các nội dung chính của kế hoạch kinh doanh của bạn. Kế hoạch của bạn là công cụ giao tiếp của bạn; như vậy, nó sẽ được nhìn thấy bởi rất nhiều người. Một số thông tin trong lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ không muốn mọi người nhìn thấy, nhưng các cá nhân cụ thể (chẳng hạn như các chủ nợ) có thể truy cập vào thông tin này để đưa ra quyết định cho vay. Do đó, điều quan trọng là phải có phụ lục trong tầm tay dễ dàng.
Các phụ lục sẽ bao gồm: Lịch sử tín dụng (cá nhân & doanh nghiệp); Sơ yếu lý lịch của cán bộ quản lý chủ chốt; Hình ảnh sản phẩm; Chi tiết về nghiên cứu thị trường. Bài báo tạp chí hoặc tài liệu tham khảo cuốn sách có liên quan.
Giấy phép, giấy phép hoặc bằng sáng chế; Tài liệu hợp pháp; Bản sao hợp đồng thuê; Giấy phép xây dựng; Hợp đồng. Danh sách chuyên gia tư vấn kinh doanh, bao gồm cả luật sư và kế toán. Bất kỳ bản sao của kế hoạch kinh doanh của bạn cần được kiểm soát; lưu giữ hồ sơ phân phối. Điều này sẽ cho phép bạn cập nhật và duy trì các kế hoạch kinh doanh của bạn trên một cơ sở cần thiết. Hãy nhớ rằng, quá, mà bạn nên bao gồm một sự từ bỏ vị trí riêng với kế hoạch kinh doanh của bạn nếu bạn có kế hoạch để sử dụng nó để tăng vốn.
Lấy công nghệ cao của bạn thành sản phẩm với thị trường: Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các cạnh cắt của công nghệ, thay đổi cuộc chơi. Bây giờ bạn cần phải tìm ra cách tốt nhất để có được bước đột phá của mình ra thị trường. Khóa học này sẽ giới thiệu bạn với chu kỳ sống của sản phẩm các sản phẩm công nghệ cao và giúp bạn tìm ra cách tốt nhất để gia nhập thị trường và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Xác định các đặc điểm thị độc đáo của sản phẩm công nghệ cao, tìm hiểu về các giai đoạn của chu kỳ sản phẩm Cuộc sống
Lời khuyên cho việc lựa chọn chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn
Chọn một địa điểm kinh doanh có lẽ là quyết định quan trọng nhất của một chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc khởi động sẽ làm, vì vậy nó đòi hỏi kế hoạch chính xác và nghiên cứu. Nó bao gồm việc nhìn vào nhân khẩu học, đánh giá chuỗi cung ứng của bạn, khoanh các đối thủ, ở trên ngân sách, hiểu biết pháp luật nhà nước và các loại thuế, và nhiều hơn nữa.
Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn lựa chọn địa điểm kinh doanh.
Xác định nhu cầu của bạn: Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn một địa điểm cung cấp tiếp xúc với khách hàng. Ngoài ra, có những yếu tố ít rõ ràng và cần phải xem xét. Kế hoạch tăng trưởng trong tương lai - Nếu bạn dự đoán tăng trưởng hơn nữa, hãy tìm một tòa nhà có thêm không gian, bạn nên cần nó.
Gần nhà cung cấp - Họ cần để có thể tìm thấy bạn dễ dàng là tốt. An toàn - Xem xét tỷ lệ tội phạm. nhân viên sẽ cảm thấy an toàn một mình trong tòa nhà hoặc đi bộ đến xe của họ?
Quy hoạch - Những xác định xem bạn có thể tiến hành các loại hình kinh doanh trong các thuộc tính hoặc các địa điểm nhất định. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào tài sản được khoanh vùng bằng cách liên hệ cơ quan quy hoạch địa phương của bạn.
Đánh giá tài chính của bạn: Ngoài việc xác định những gì bạn có thể đủ khả năng, bạn sẽ cần phải nhận thức được cân nhắc tài chính khác:
Chi phí - Rất ít không gian là doanh nghiệp đã sẵn sàng. Bao gồm các chi phí như cập nhật, trang trí, nâng cấp hệ thống CNTT. Thuế - thuế suất thuế thu nhập và bán hàng cho tiểu bang của bạn là gì? Gì về thuế bất động sản? bạn có thể trả ít thuế bằng cách định vị doanh nghiệp của bạn trên một dòng trạng thái gần đó?
Mức lương tối thiểu - Trong khi mức lương tối thiểu cho mỗi giờ, nhiều tiểu bang có tối thiểu cao hơn. Xem các Sở danh sách các mức lương tối thiểu do nhà nước Lao động. Ưu đãi kinh tế Chính phủ - Địa điểm kinh doanh của bạn có thể xác định xem bạn có đủ điều kiện cho chương trình kinh doanh kinh tế của chính phủ, như cho vay doanh nghiệp nhỏ nhà nước cụ thể và ưu đãi tài chính khác.
Là khu vực kinh doanh thân thiện: Hiểu luật và các quy định đối với các doanh nghiệp ở một địa điểm cụ thể là cần thiết. Khi bạn nhìn để phát triển chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể được thuận lợi để làm việc với một chuyên gia doanh nghiệp nhỏ hoặc tư vấn. Kiểm tra các chương trình gì và hỗ trợ của chính phủ tiểu bang và phục vụ cộng đồng địa phương để các doanh nghiệp nhỏ. Nhiều tiểu bang cung cấp các công cụ trực tuyến để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu lên và thành công. nguồn lực của cộng đồng địa phương, Trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ, các trung tâm kinh doanh của phụ nữ, và các chương trình khác của chính phủ tài trợ đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ. Nghiên cứu chiến lược kinh doanh của bạn. Nói chuyện với các chủ doanh nghiệp khác và tiềm năng hợp người thuê nhà. Tham khảo ý kiến cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và sử dụng các nguồn lực sẵn có, chẳng hạn như dữ liệu nhân khẩu học miễn phí do chính phủ cung cấp, để giúp đỡ trong nỗ lực của bạn.

xem thêm tin dự án kinh doanh

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha