QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ & TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP

Minh Phuong Corp tin rằng để gìn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Tư vấn đầu tư tại Việt Nam, việc phát triển một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng, cần được đầu tư bài bản và lâu dài với chương trình đào tạo quản trị viên thực tập và tuyển dụng sinh viên thực tập.

Ngày đăng: 14-10-2016

1,349 lượt xem

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ & TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP
Minh Phuong Corp tin rằng để gìn giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Tư vấn đầu tư tại Việt Nam, việc phát triển một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng, cần được đầu tư bài bản và lâu dài. Song song với việc phát triển những tài năng trong nội bộ, Minh Phuong Corp  cũng chú trọng đến việc tìm kiếm những ứng viên tiềm năng bên ngoài Công ty. Hàng năm, Minh Phuong Corp  tổ chức chương trình Quản trị viên Tập sự nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển các bạn sinh viên Việt Nam tài năng thành những nhà lãnh đạo tương lai của Công ty và Tập đoàn. Với chương trình Quản trị viên tập sự và tuyển dụng sinh viên thực tập Minh Phuong Corp  không chỉ mang đến cho bạn một công việc mà còn mở ra cho bạn con đường dẫn đến nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai. Là Quản trị viên tập sự của Minh Phuong Corp , bạn sẽ tham gia vào một chương trình phát triển toàn diện được thiết kế cho chính bạn, phù hợp với sở trường và mong muốn của bạn. Khởi đầu từ năm 2008, mục đích của chương trình Quản trị viên tập sự của công ty Minh Phuong Corp là đào tạo những sinh viên mới tốt nghiệp giàu tiềm năng thành những nhà lãnh đạo tương lai cho công ty cũng như góp phần chung tay thực hiện sứ mệnh “làm cho cuộc sống của người Việt Nam tốt đẹp hơn” thành hiện thực. Năm 2015, Minh Phuong Corp sẽ dành khoảng 20 đến 25 vị trí Quản trị viên tập sự dành cho sinh viên thực tập và sinh viên mới ra trường làm việc trong các phòng, ban sau: Tiếp thị, Phát triển khách hàng (Sales), Quản lý chuỗi cung ứng, Sản xuất, Tài chính/ Kế toán và Quản lý nhân sự.
MINH PHUONG CORP, KHỞI ĐẦU TUYỆT VỜI CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN
Năm 2010, Minh Phuong Corp  tuyển dụng 5 – 10 Quản trị viên Tập sự và tuyển sinh viên thực tập cho các phòng ban:
Công nghệ Thông tin (IT)
Quảng cáo & Tiếp thị (Marketing)
Nhân sự (Human Resources)
Tài chính (Finance)
Chiến lược (Corporate Strategy)
Kinh doanh (Agency Development & Partnership Distribution)
Kỹ Thuật (technical) …..
LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ & TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP
Chương trình phát triển kỹ năng chuyên môn phù hợp; Chương trình phát triển kỹ năng mềm thiết thực; Nâng cao kinh nghiệm thực tế; tham gia các dự án lớn; Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện; Chế độ lương bổng, phúc lợi hấp dẫn. Chương trình đào tạo đặc biệt, chuyên sâu về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Các ứng viên được chọn sự sẽ có hội tham gia chương trình đào tạo phát triển đặc biệt trong vòng 9 tháng bao gồm 1 tháng giới thiệu tổng quan về các hoạt động của công ty… Các bạn sẽ được làm việc luân chuyển phòng ban, tham gia hội thảo, các dự án nhằm phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn. Cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo. Các bạn Quản trị viên tập sự sẽ tham gia chương trình 2 năm để trở thành lãnh đạo công ty với nhiều hội thảo cũng như chương trình huấn luyện trực tiếp từ các quản lý cũng như là Ban Giám đốc. Các bạn cũng sẽ được tham gia diễn đàn về Lãnh đạo để học hỏi và phát triển tiềm năng trở thành lãnh đạo của mình. Sau khi đã lên cấp quản lý, bạn sẽ được tiếp tục tham gia Chương Trình đào tạo Lãnh đạo đặc biệt khác để phát triển hơn nữa khả năng của mình. Cơ hội làm việc tại nước ngoài và tham gia các dự án trong vùng hoặc toàn cầu Quản trị viên tập sự và sinh viên thực tập sẽ có cơ hội được phân công tham gia các dự án vùng, hoặc các dự án toàn cầu để tích luỹ kinh nghiệm. Hơn thế nữa, họ sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các nước khác trên toàn thế giới. Tham gia các dự án “Doanh nghiệp vì Cộng đồng” Những dự án Doanh nghiệp vì Cộng đồng là một trong những hoạt động thú vị của các Quản trị viên khi họ làm việc tại Minh Phương Corp. Các bạn sẽ giúp mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các Nhà Mở hoặc những trẻ em bất hạnh thông qua việc tổ chức những sự kiện đặc biệt cho trẻ em (như Tiệc Trung thu, trại hè…). Môi trường làm việc chuyên nghiệp có tinh thần đồng đội và quyết thắng cao với những thách thức công việc để phát triển bản thân. Làm việc tại Minh Phương Corp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển tối đa khả năng của mình. Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn sẽ được tham gia thực hiện các dự án đầy thử thách nhưng cũng hết sức thú vị. Bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động xây dựng tinh thần làm việc đồng đội đầy hấp dẫn.  Chế độ và mức lương, thưởng hấp dẫn cho sinh viên mới ra trường. Có cơ hội gia nhập vào đội ngũ quản lý của Công ty.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ & TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP
Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp với điểm trung bình từ loại khá trở lên ; Nói và viết tiếng Anh lưu loát; Luôn sáng tạo, cải tiến và không ngừng học hỏi; Có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội và tiềm năng lãnh đạo; Đam mê làm việc trong lãnh vực hàng tiêu dùng nhanh, có tinh thần dám làm, và quyết tâm hoàn thành công việc được giao, có tố chất lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt.
CÁCH NỘP HỒ SƠ:
Tải mẫu đơn dự tuyển tại www.minhphuongcorp.com  (mục Cơ hội nghề nghiệp\Tuyển dụng nhân viên)
Điền thông tin và gửi về: email: nguyenthanhmp156@gmail.com 
hoặc địa chỉ:Bộ phận Tuyển dụng – Phòng Nhân sự - 0914526205.

xem thêm tin dự án đầu tư
 

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha