GIỚI THIỆU NỘI DUNG CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu 2008, nhiều nhà kinh tế nhận định : “ Tăng trưởng nông nghiệp chính là trụ đỡ cho toàn bộ nền kinh tế trong cơn suy thoái”

Ngày đăng: 01-08-2016

1,746 lượt xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu 2008, nhiều nhà kinh tế nhận định : “ Tăng trưởng nông nghiệp chính là trụ đỡ cho toàn bộ nền kinh tế trong cơn suy thoái”
Thật vậy, năm 2008 là năm đầy khó khăn của nền kinh tế  nhưng tốc độ tăng trưởng của nghành nông nghiệp vẫn đạt 3,79%, giá trị sản xuất tăng 5,6%, kim ngạch xuất khẩu nông – lâm – thủy sản đạt trên 15 tỷ USD. Chính nông nghiệp đã góp phần ngăn chặn suy giảm kinh tế, tăng trưởng xuất khẩu trong bối cảnh suy kinh tế toàn cầu.
Trong năm 2012, nông nghiệp – nông thôn vẫn là cứu cánh của nền kinh tế. Nhiều vùng nông thôn lại trở thành hậu phương vững chắc cho lao động mất việc tại thành phố và các khu công nghiệp quay về. Nông nghiệp không chỉ nuôi sống toàn dân, xuất khẩu thu ngoại tệ lớn mà còn đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái… Trong những năm gần đây, lĩnh vực nông nghiệp đã có sự đóng góp khoảng trên 20% GDP.
Tuy nhiên, thu nhập của nông dân rất thấp và không ổn định .Vì vậy,cần phải đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân một cách hợp lý và hiệu quả, nhằm góp phần xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người dân và làm thay đổi bộ mặt nông thôn.
Định hướng phát triển nông – lâm – ngư nghiệp của Tây  Ninh trong thời gian tới đây là đẩy nhanh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tập trung tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu… Trong đó có phát triển vùng chuyên canh rau sạch, xây dựng thương hiệu mãn cầu Bà Đen…
Trong lĩnh vực kinh doanh mua bán và chế biến nông sản xuất khẩu, công ty Long Hoa chúng tôi  có nhiều năm gắn bó mật thiết với nông dân và có thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước khá ổn định.
Trong những năm kinh tế thế giới suy thoái 2008 và các năm tiếp theo, chúng tôi đã kiểm điểm lại quá trình kinh doanh, tìm hiểu sâu hơn về thị trường trong và ngoài nước, đồng thời cũng không quên tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nông dân, những người làm ra sản phẩm cung cấp cho chúng tôi.
Qua thời gian dài nghiên cứu, khảo sát thực tế tại tỉnh nhà và thông qua các chuyên gia tư vấn, công ty chúng tôi và các cổ đông quyết lập dự án đầu tư cụm nhà máy sản xuất chế biến nông sản thực phẩm sạch và kết hợp du lịch trang trại tại ấp Phước Long 2 , xã Phan, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh  .
Tóm lược nội dung dự án theo từng hạng mục đầu tư :
-    Dự án đầu tư Nhà máy xử lý – đóng gói rau sạch và các sản phẩm sau xử lý
-   Dự án đầu tư Nhà máy sản xuất mì lát viên công nghệ sạch
-    Dự án đầu tư Nhà máy dầu thực vật
-    Dự án đầu tư Nhà máy trà túi lọc , các sản phẩm nước và trái cây đóng hộp.
-   Dự án đầu tư Nhà máy bột dinh dưỡng và sau bột
-   Dự án đầu tư Đầu tư vùng nguyên liệu và quy hoạch khai thác du lịch kết hợp.

XEM THÊM VỀ CÁC DỰ ÁN

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha