Mục tiêu lập kế hoạch bảo vệ môi trường chuyên sâu

Kế hoạch bảo vệ môi trường là cơ chế chính để thực hiện các biện pháp giảm thiểu cho tất cả các hoạt động xây dựng và sản xuất kinh doanh.

Ngày đăng: 22-08-2016

2,002 lượt xem

Kế hoạch bảo vệ môi trường
Quy hoạch bảo vệ môi trường là cơ chế chính để thực hiện các biện pháp giảm thiểu cho tất cả các hoạt động xây dựng. Những thực hành được xác định thông qua quá trình Bảo vệ môi trường và được yêu cầu của các cơ quan được áp dụng thông qua quá trình cho phép. Minh Phương Corp đã phát triển các yêu cầu tối thiểu Kế hoạch bảo vệ môi trường mô tả trách nhiệm, kỳ vọng và phương pháp bảo vệ môi trường liên quan đến hoạt động xây dựng dự án. Điều này cho thấy các biện pháp môi trường tối thiểu đòi hỏi từ tất cả các nhà tư vấn và nhà thầu làm việc trên các dự án. Kế hoạch bảo vệ môi trường  bao gồm thực hành giảm thiểu tốt nhất, các giao thức động vật hoang dã và bản đồ hạn chế môi trường liên quan đến dự án. hạn chế các dự án môi trường được xác định trên bản đồ bao gồm động vật hoang dã, đất ngập nước, khảo cổ, hiếm, thực vật và các khu vực được bảo vệ như công viên cấp tỉnh. các biện pháp giảm nhẹ thích hợp sẽ được thực hiện tùy thuộc vào khu vực hạn chế, ví dụ, một số khu vực sẽ tránh được mọi lúc, chẳng hạn như các trang web khảo cổ học và các khu bảo tồn cấp tỉnh và toàn quốc.
Chúng tôi sẽ cung cấp các yêu cầu tối thiểu Kế hoạch bảo vệ môi trường cho tất cả các nhà thầu từ đó họ sẽ phát triển một hoạt động cụ thể cho phạm vi làm việc của họ. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các chi tiết cụ thể về bảo vệ môi trường đối với phạm vi công việc và khu vực địa lý và lắp đặt, bảo trì và giám sát các biện pháp kiểm soát tại chỗ cho đến khi hợp đồng hoàn tất.
Hệ thống quản lý môi trường
Hệ thống Quản lý Môi trường xác định và quản lý các cam kết về môi trường và rủi ro liên quan đến hoạt động của chúng tôi. Những hoạt động này cho phép đạt được và duy trì chính sách môi trường của công ty và được dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Nó bao gồm các tài liệu tham khảo để yêu cầu có liên quan lập pháp và các quy định, các mục tiêu môi trường được xác định, giám sát môi trường, phương pháp hành động khắc phục và hoạt động kiểm toán để đảm bảo tuân thủ các chính sách môi trường. yêu cầu quy định về môi trường như Kế hoạch Quản lý Môi trường và Kế hoạch bảo vệ môi trường được phát triển.
Kế hoạch quản lý môi trường
Kế hoạch Quản lý Môi trường đã được phát triển cho giai đoạn xây dựng của dự án. Nó bao gồm tất cả các cam kết về môi trường và các quy định thực hiện cho giai đoạn này của dự án và mô tả làm thế nào họ sẽ được quản lý. Điều này bao gồm thực hành giảm thiểu tốt nhất, các cam kết trong quá trình và điều kiện của dự án, cũng như các yêu cầu tiếp theo của quá trình cho phép liên bang, tỉnh và / hoặc thành phố như chỉnh giấy phép, giấy phép và giấy chứng nhận.
Giám sát Tuân thủ Môi trường
Minh Phương Corp sẽ tạo ra một chương trình giám sát sự tuân thủ môi trường để đảm bảo rằng các yêu cầu về môi trường và cam kết được thực hiện giám sát môi trường sẽ làm việc với giám sát xây dựng và các nhà thầu để bảo đảm thực hiện có hiệu quả các biện pháp giám sát môi trường và yêu cầu cho phép cũng sẽ tiến hành kiểm tra về môi trường và kiểm toán của quá trình xây dựng để xác minh các quy định về môi trường, cam kết môi trường, điều kiện chính của nhà thầu.


Tác động môi trường giám sát
Tác động môi trường giám sát là một quá trình xác định tính chính xác của các dự đoán tác động và hiệu quả của các biện pháp giảm thiểu sẽ sử dụng thông tin cơ bản để xác định xem có bất kỳ tác xảy ra trong quá trình xây dựng dự án (và giai đoạn khác) và để đo lường những tác động đó, họ nên xảy ra. Quá trình này tạo ra một hệ thống để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về môi trường và cam kết đồng ý, trong khi quản lý tác động. Quá trình cũng xác định tính chính xác của các dự đoán tác động và hiệu quả của các biện pháp giảm thiểu.
Minh Phương Corp sẽ xây dựng kế hoạch, tham khảo ý kiến với các đơn vị có liên quan điều tiết của chính phủ, nơi các vấn đề liên quan phát sinh. Kết quả sẽ được đệ trình bởi một lịch trình được xác định bởi những bộ phận của chính phủ kế hoạch sẽ được cập nhật một lần hoạt động xây dựng đã hoàn thành và kết quả của kế hoạch giảm nhẹ đã được xem xét.
Quy trình thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường
- Đánh giá hiện trạng môi trường khu vực xung quanh như: khảo sát thu thập số liệu về quy mô dự án, khảo sát điều kiện tự nhiên - kinh tế - xã hội liên quan đến dự án.  Xác định nguồn gây ô nhiễm của dự án như: khí thải, chất thải, chất thải rắn, tiếng ồn, xác định các loại phát sinh trong quá trình hoạt động của dự án. Đánh giá mức độ tác động ảnh hưởng của các nguồn ô nhiễm đến các yếu tố tài nguyên môi trường. Liệt kê và đánh giá các giải pháp tổng thể, các hạng mục công trình bảo vệ môi trường được thực hiện. Đề xuất phương án xử lý nước thải, khí thải, phương án thu gom và xử lý chất thải rắn từ hoạt động của dự án. Xây dựng chương trình quản lý và giám sát môi trường. Soạn thảo công văn, hồ sơ đề nghị phê duyệt Dự án. Thẩm định và quyết định phê duyệt kế hoạch bảo vệ môi trường.
Trách nhiệm của cơ quan xác nhận kế hoạch bảo vệ môi trường
- Kiểm tra việc tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo kế hoạch bảo vệ môi trường đã được xác nhận. Tiếp nhận và xử lý kiến nghị về bảo vệ môi trường của chủ dự án, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và tổ chức, cá nhân liên quan đến dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Phối hợp với chủ đầu tư dự án, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan xử lý sự cố môi trường xảy ra trong quá trình thực hiện dự án, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lập kế hoạch bảo vệ môi trường, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

XEM TIN TIẾP THEO

 

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha