Chuyên gia đất ngập nước so sánh thiết kế hệ thống xử lý nước thải của tự nhiên

Chuyên gia đất ngập nước so sánh hệ thực vật, động vật và mực nước để xác định những thay đổi quan trọng đã diễn ra tự thiết kế hệ thống xử lý nước thải.

Ngày đăng: 18-09-2016

1,115 lượt xem

Một chuyên gia đất ngập nước làm việc trong các ngành nghề khoa học tự nhiên đánh giá sức khỏe của vùng đất ngập nước và xác định thông qua các lĩnh vực thí nghiệm như thế nào các hoạt động của con người và tự nhiên ảnh hưởng đến điều kiện vật lý của một vùng đất ngập nước. Chuyên gia đất ngập nước so sánh hệ thực vật, động vật và mực nước để xác định những thay đổi quan trọng đã diễn ra tự thiết kế hệ thống xử lý nước thải.
Chuyên gia đất ngập nước nghên cứu thiết kế hệ thống xử lý nước thải của tự nhiên.
Các chuyên gia đất ngập nước phấn đấu để bảo vệ sự bền vững sinh thái của động vật hoang dã, bảo vệ tài nguyên nước, loại bỏ các chất ô nhiễm từ các vùng đất ngập nước và thực hiện các dự án khắc phục hậu quả. Chuyên gia đất ngập nước sử dụng giám sát khoa học sâu rộng và phân tích để thu thập dữ liệu báo cáo và dự thảo. Nhiệm vụ của một chuyên gia đất ngập nước có thể liên quan đến việc thu thập các mẫu đất, theo dõi động vật hoang dã và thủy sản loài chim di cư, giám sát thành phần hóa học của các vùng đất ngập nước, khảo sát đất, và sản xuất các báo cáo. Kinh nghiệm với các hệ thống thông tin địa lý và các chương trình mô hình máy tính khác có thể được yêu cầu cho công việc như một chuyên gia đất ngập nước. Sau khi nghiên cứu và thu thập thông tin, chuyên gia đất ngập nước biên dịch dữ liệu vào báo cáo và sử dụng các kết quả nghiên cứu để thông báo cho những người khác và đôn đốc xây dựng chính sách.


Sự phát triển của khu vực nông thôn, cũng như sự nóng lên toàn cầu, đang khô vùng đất ngập nước lên và lành mạnh, đầm lầy chức năng khan hiếm. Nghiên cứu này nhằm ghi lại những thay đổi về mực nước, cũng như xác định số lượng và loại của các loài cây trồng trong vùng đất ngập nước. Thay đổi trong những chi tiết thường chỉ ra những vấn đề bên ngoài các vùng đất ngập nước. Chuyên gia đất ngập nước chủ yếu là liên quan với các loài xâm lấn và việc bảo tồn và phục hồi các vùng đất ngập nước bằng thiết kế hệ thống xử lý nước thải của tự nhiên.


Chuyên gia đất ngập nước dành một lượng đáng kể thời gian ở ngoài trời. Hầu hết các nghiên cứu được thực hiện trong một khu vực đất ngập nước, đó là tùy thuộc vào mô hình thời tiết. Chuyên gia đất ngập nước có thể viết báo cáo tư vấn, viết bài báo, hoặc tập trung vào pháp luật chính sách và các vị trí giáo dục.
Nhiều công ty tư vấn và các chính phủ thuê chuyên gia đất ngập nước để đánh giá tác động môi trường của công ty của họ có thể thực hiện trên vùng đất ngập nước hiện có. Ví dụ về sử dụng lao động cho các chuyên gia đất ngập nước bao gồm các Bộ Ngoại giao Mỹ tài nguyên thiên nhiên, EPA, Mỹ Quân đoàn công binh, Mỹ Cá và Động vật hoang dã, và các nghiên cứu trường đại học.
Nhu cầu công việc trong tương lai cho một chuyên gia đất ngập nước còn tùy thuộc vào việc bảo tồn vùng đất ngập nước, có cả tác động tích cực và tiêu cực đối với các chuyên gia đất ngập nước về việc thiết kế hệ thống xử lý nước thải. Trong khi nhiều công việc để ngăn chặn sự mất mát của vùng đất ngập nước, những người khác làm việc trong đánh giá tác động đối với sự phát triển trên hoặc gần vùng đất ngập nước.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha