RÒ RỈ DẦU, HÓA CHẤT VÀ SỰ CỐ TRÀN DẦU

Mỗi năm, NOAA đáp ứng hơn trăm và hóa chất Dầu khí rò rỉ ở vùng biển nước Mỹ, có thể gây nguy hiểm, tài sản và nguồn lực công cộng

Ngày đăng: 15-02-2017

454 lượt xem

RÒ RỈ DẦU, HÓA CHẤT VÀ SỰ CỐ TRÀN DẦU
Mỗi năm, NOAA đáp ứng hơn trăm và hóa chất Dầu khí rò rỉ ở vùng biển nước Mỹ, có thể gây nguy hiểm, tài sản và nguồn lực công cộng. Rò rỉ vào vùng nước ven biển của chúng tôi, dù là do tình cờ, hay cố ý, có thể sẽ làm tổn thương người và môi trường, và rối loạn vận tải biển nghiêm trọng với ảnh hưởng rộng tiềm năng kinh tế.
Văn phòng đáp ứng và phục hồi (hay R) chịu trách nhiệm với rò rỉ dầu, hóa chất và các tình huống khẩn cấp tai nạn ở vùng bờ biển.Kế hoạch khẩn cấp quốc gia, NOAA chịu trách nhiệm điều phối viên tại hiện trường và khoa học vật liệu độc hại rò rỉ dầu cung cấp hỗ trợ.Hỗ trợ cho nhiệm vụ này, hay công ty cung cấp 24 tiếng không ngừng chạy, đáp ứng rò rỉ.
Giải quyết Vấn đề
OR&R trải dài hải dương học, sinh học, hóa học, địa chất, cho phép các đội phản ứng để ước tính quỹ đạo dầu và hóa học, phân tích hóa chất nguy hiểm, và đánh giá rủi ro đối với động vật biển, môi trường sống, và các khu vực quan trọng đối với con người. Đội bóng này, do điều phối viên Hỗ trợ khoa học trong khu vực, cung cấp hỗ trợ khoa học cho Cảnh sát biển Mỹ tràn trong vùng nước ven biển.
Khi OR&R các nhà khoa học trả lời cho một tràn, họ làm việc để trả lời câu hỏi cụ thể:
• Những gì đã đổ?
• Nó sẽ đi đâu và những gì nó sẽ hit?
• Thiệt hại gì nó sẽ gây ra và làm thế nào những ảnh hưởng của sự cố tràn dầu có thể được giảm?
Sự cố tràn dầu
Trong một vụ tràn dầu ở vùng biển ven bờ, vai trò OR&R là cung cấp hỗ trợ khoa học cho các cán bộ của Hoa Kỳ Cảnh sát biển chịu trách nhiệm về hoạt động ứng phó. Ngoài tràn phần mềm đáp ứng và lập bản đồ các công cụ, ...
Tràn lan hóa chất
Hóa chất có thể là một phần quan trọng trong sản xuất kinh tế có giá trị hàng hóa nhưng họ cũng có thể tạo ra tình huống nguy hiểm nếu vô tình phát hành.
Sự cố đáng kể
Đối với sự cố tràn đáng kể, OR&R là trách nhiệm cung cấp hỗ trợ khoa học cho Điều phối On-Scene liên bang giám sát các phản ứng. Tìm tin tức và thông tin đối với sự cố đáng chú ý trong đó OR&R đã được tham gia, trong đó có 2010 Deepwater Horizon nổ và năm 1989 ...
Trung tâm xử lý sự cố
NOAA Vịnh Mexico trung tâm xử lý sự cố (DRC) là việc bổ sung mới nhất cho các văn phòng đáp ứng và phục hồi. Nó tập hợp toàn NOAA nguồn lực để nâng cao chuẩn bị, lập kế hoạch, và phản ứng năng lực cho các thảm họa tự nhiên và nhân tạo dọc theo bờ biển vùng Vịnh...

SỰ CỐ TRÀN DẦU
Trong một sự cố tràn dầu ở vùng nước ven biển, vai trò của OR&R là để cung cấp khoa học hỗ trợ cho các sĩ quan tuần duyên Hoa Kỳ phụ trách hoạt động phản ứng. Ngoài các sự cố tràn dầu phản ứng phần mềm và các công cụ lập bản đồ, OR&R cung cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật và xuất bản các hướng dẫn quan sát dầu, đánh giá tác động đến bờ biển, và đánh giá chấp nhận công nghệ dọn dẹp.
Làm thế nào để NOAA đối phó với dầu bị rò rỉ
Mặc dù lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ giám sát tất cả các phản ứng ở Mỹ điều hướng, nước rò rỉ dầu và hóa chất. Tai nạn, hoặc R cho họ cung cấp cho nền khoa học của các chuyên gia và ủng hộ, họ cần phải đưa ra những quyết định sáng suốt, trong những phản ứng khẩn cấp.
Bị bỏ hoang và bị bỏ rơi.
Chìm tàu cũ, bị mắc cạn, và đặc biệt là những người ở tàu dầu vẫn có thể trở thành nguy hiểm dẫn đường trong khi đội lốt biển và ven biển. Ô nhiễm môi trường sống nhạy cảm với mối đe dọa nghiêm trọng.Hay R là trong vấn đề đó làm việc bằng nhiều cách khác nhau.
Hoạt động cực.
Hoặc là công ty xây dựng ở Alaska hàng chục năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn. Hệ sinh thái cộng đồng nơi cùng một lúc, và nền kinh tế hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng, ở Bắc cực phát triển kênh biển và đại dương.Hãy xem chúng ta đang ở thế giới này nỗ lực khác nhau.
Tìm kiếm thông tin rò rỉ dầu?
Dầu bị rò rỉ một số lớn thường xảy ra dọc theo bờ biển nhỏ,, và các sông chính của Hoa Kỳ, gần như mỗi ngày.
Chúng tôi đã thu thập được nhiều về dầu, làm sạch, ảnh hưởng và phục hồi lại thông tin cơ bản.
Ảnh hưởng lớn nhất nước Mỹ kể từ năm 1969 rỉ.
Santa Bárbara là biểu tượng tình dục từ 1969 dàn khoan giếng phun kể từ đó, đã có hơn 10.000 thùng dầu của ảnh hưởng đến nhiều vùng biển.
Trong đó lớn nhất là vịnh Mexico năm 2010 một giếng phun nước sâu. Chân trời.
Nhìn trên bản đồ cho thấy dầu nhiều nhất là vùng biển Hoa Kỳ.
Loại dầu
Hiểu rất nhiều các loại khác nhau của dầu, chúng có độ nhớt, tính biến động và độc tính cách khác nhau.Trong khi các loại tràn dầu, dầu sẽ phải tạo ra ảnh hưởng môi trường khác nhau.Họ cũng khác nhau, họ cách dọn dẹp.
Dầu thế nào nguy hiểm trong môi trường biển động thực vật
Nói chung, dầu bị rò rỉ có thể sẽ ảnh hưởng đến động vật và thực vật có hai cách: từ dầu mỏ và hoạt động chính đáp ứng hoặc xóa bỏ.Biết Đây là hai loại ảnh hưởng, có thể giúp giảm phản ứng với biển tràn toàn bộ Cộng đồng sinh thái bị ảnh hưởng, và giúp họ phục hồi nhanh hơn.
Dầu có nhiều độc?
Dầu có nhiều loại, mỗi loại đều là một loài hỗn hợp hóa học phức tạp.Dầu đối với sinh vật đơn độc. Có gì nguy hiểm?
Cách kiểm soát rò rỉ
Trong quá trình phản ứng tràn dầu, bị tràn dầu đe dọa vị trí nhạy cảm có thể sử dụng nhiều loại thiết bị và chiến thuật để bảo vệ.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha