Dự án đầu tư và dịch vụ lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

Dự án đầu tư được cam kết đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của mình trong một cách đó là sự tôn trọng, bảo vệ môi trường và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và chính sách

Ngày đăng: 22-08-2016

1,130 lượt xem

Dự án đầu tư Hàng hải Liên kết
Dự án đầu tư Hàng hải Liên kết là một phần của một chiến lược lớn hơn để giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng tái tạo hơn. Nó sẽ cho phép việc truyền tải điện năng sạch, tái tạo và đáng tin cậy và xa hơn nữa.
Giới thiệu về dự án đầu tư
Các liên kết hàng hải sẽ cho phép nhập khẩu thuỷ điện từ trạm phát đang được phát triển bởi nhà đầu tư năng lượng như là một phần của Dự án.
Dự án Hàng hải Liên kết là một khoản đầu tư 35 năm bằng 20% của tổng chi phí của giai đoạn I của Dự án liên kết Hàng hải, để đổi lấy 20% của nguồn điện. Các liên kết hàng hải sẽ được sở hữu và điều hành bởi Công ty Hàng hải Liên kết , một công ty con thuộc sở hữu của nhà nước.
Dự án đầu tư Hàng hải Liên kết là tạo ra lợi ích cho người dân và xa hơn nữa.
NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỐT HƠN
Di chuyển đến một nguồn năng lượng sạch hơn sẽ giúp giảm việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và tiếp xúc với giá dầu và giá than không thể đoán trước.
KHU VỰC NĂNG LƯỢNG
Dự án đầu tư Hàng hải Liên kết sẽ tạo ra một vòng lặp điện mới, mở quyền truy cập vào tùy chọn nhập khẩu năng lượng khác có sẵn trong một thị trường mới, cũng như phát triển năng lượng tái tạo trong tương lai.
VIỆC LÀM ẢNH HƯỞNG
Trung bình có 300 việc làm sẽ được tạo ra hàng năm trong giai đoạn xây dựng và sẽ đạt mức tối đa lực lượng lao động 600 sẽ được yêu cầu ở cả hai tỉnh trong suốt quá trình xây dựng.
PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO BỔ SUNG
Bằng cách cung cấp công ty thủy điện, các liên kết dự án hàng hải cho phép phát triển năng lượng tái tạo hơn, như gió. Điều này sẽ phá vỡ một mô hình thế kỷ cũ hơn phụ thuộc vào một nguồn nhiên liệu không tái tạo được duy nhất - dầu đầu tiên, sau đó than.
Cam kết môi trường
Dự án đầu tư được cam kết đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của mình trong một cách đó là sự tôn trọng, bảo vệ môi trường và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và chính sách công ty.
Trong việc cung cấp cam kết này làm cho môi trường là một phần không thể thiếu trong việc ra quyết định, vì nó theo đuổi phát triển bền vững, hiệu quả môi trường, chất lượng dịch vụ cho khách hàng và giá trị cho cổ đông, phát triển, xác minh và liên tục cải tiến hệ thống quản lý môi trường thông qua sự lãnh đạo mạnh mẽ và cam kết của nhân viên, tránh tương tác môi trường khi có thể. Nếu né tránh là không thể, giảm thiểu và theo dõi để xác định hiệu quả của giảm thiểu và điều chỉnh khi cần thiết. Sử dụng các chính sách môi trường như một khuôn khổ cho việc thiết lập và xem xét các mục tiêu và chỉ tiêu môi trường làm việc với các nhân viên và khách hàng để thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực, các sản phẩm và dịch vụ. Giao tiếp với tất cả các bên liên quan về hoạt động môi trường một cách chủ động và cởi mở là nhiệm vụ mà tất cả các nhân viên thực hiện trách nhiệm môi trường và các yêu cầu của công việc của họ ở tất cả các lần.
Báo cáo đánh giá chất lượng môi trường
Các liên kết dự án hàng hải nhận được đánh giá môi trường (EA) phát hành từ Cơ quan đánh giá môi trường, Tổng Cục Môi trường và Bộ Môi trường và Bảo tồn Labrador của. Quy trình Đánh giá môi trường là một quá trình xem xét quy định chính thức rằng tất cả các dự án đề xuất tương tự phải trải qua. Đây là loại đánh giá là một cách để xem xét một dự án để dự đoán tác động môi trường của nó. Quá trình này được quản lý bởi pháp luật thông qua các chính phủ và cấp tỉnh để đảm bảo rằng các dự án tiến hành một cách có trách nhiệm với môi trường. Báo cáo do đơn vị tư vấn cung cấp mỗi thẩm quyền với một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh các dự án và bao gồm đầu vào từ các nhóm thổ dân và các bên liên quan khác. Báo cáo cũng xác định các biện pháp giảm thiểu để đảm bảo rằng các dự án được xây dựng một cách phù hợp với môi trường. Báo cáo Đánh giá môi trường Dự án Hàng hải Liên kết được nộp cho Cơ quan Môi trường của Bộ đánh giá, Tổng Môi trường, và Bộ Môi trường phê duyệt Dự án đầu tư và Báo cáo đánh giá tác động môi trường:

XEM THÊM TIN MỚI TẠI ĐÂY

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha