Nghiên cứu biện pháp bảo vệ môi trường

Việc bảo vệ môi trường không phải là một vấn đề nữa. Đó là một chân lý sống còn. Cá nhân, tổ chức và chính phủ các nước cần phải đến với nhau và chung tay để bảo vệ những gì còn lại của hành tinh của chúng ta

Ngày đăng: 01-10-2016

2,087 lượt xem

Để việc bảo vệ môi trường không phải là một vấn đề nữa. Đó là một chân lý sống còn. Cá nhân, tổ chức và chính phủ các nước cần phải đến với nhau và chung tay để bảo vệ những gì còn lại của hành tinh của chúng ta để tương lai là không bị xóa sổ trước đó là thời gian. Các chuyên gia nói rằng việc xử lý thích hợp của vật liệu phế thải, chẳng hạn như tái sử dụng hoặc xử lý đúng cách, nên là một bộ phận quan trọng trong những nỗ lực để bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường. Các quốc gia trên toàn thế giới nên sử dụng ít than và điện tái sử dụng nhiều như thuỷ điện hay năng lượng mặt trời.
Tiết kiệm năng lượng làm giảm ô nhiễm không khí và các khí nhà kính. Càng ít chúng ta gây ô nhiễm môi trường của chúng ta, chúng ta càng ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. Tăng số lượng các tổ chức đã được thành lập để ngăn chặn các hành tinh từ tuyệt chủng sớm. Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp đã tham gia cuộc đua để cứu hành tinh. Việc lớn hơn nhu cầu đối với sản phẩm tái chế, các công ty nhiều hơn sẽ được khuyến khích để thêm vật liệu tái chế để sản phẩm của họ.
Giảm tiêu thụ nguyên vật liệu là góp phần bảo vệ môi trường: Bước đầu tiên để giảm thiểu tác động của môi trường là giảm lượng tài nguyên mà bạn tiêu thụ và sử dụng. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn mua hoặc sử dụng bất cứ điều gì. Bằng cách giảm tiêu thụ của bạn, bạn cũng sẽ làm giảm lượng chất thải bạn sản xuất.
Giảm thiểu lãng phí: Hãy suy nghĩ trước khi bạn in hoặc photocopy! In và chỉ sao chép nếu cần thiết. Chỉnh sửa trên màn hình, không phải trên giấy. Sử dụng e - mail để giảm thiểu việc sử dụng giấy. Gửi và lưu trữ các tài liệu cần thiết và đề xuất kinh doanh điện tử thay vì giấy. Lưu hành các tài liệu thay vì làm một bản sao cá nhân cho tất cả mọi người.


Giảm tiêu thụ năng lượngđể bảo vệ môi trường
Tắt đèn khi bạn không cần đến chúng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên thay vì đèn điện chiếu sáng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn có một chiếc đèn bàn, chắc chắn rằng nó sử dụng bóng đèn huỳnh quang (thay vì bóng đèn sợi đốt). Chọn nước lạnh cho quần áo giặt. Giữ cửa sổ và cửa ra vào đóng ở các khu vực nóng và không khí lạnh. Tắt máy tính khi không sử dụng. Tắt máy in, trừ khi in ấn.
Di chuyển tủ lạnh của bạn. Rời không gian giữa các tủ lạnh của bạn và tăng tường không khí lưu thông xung quanh cuộn dây tụ, cho phép các tủ lạnh để hoạt động hiệu quả hơn. Giảm lượng khí thải carbon của bạn! Rời khỏi xe của bạn ở nhà hai lần một tuần có thể cắt giảm hiệu ứng nhà kính, lượng khí thải đáng kể.
Tái sử dụng: Tái sử dụng phong bì bằng cách đặt một nhãn mới qua địa chỉ cũ. Dành riêng một hộp giấy phế liệu và sử dụng nó để in tất cả các dự thảo văn bản hoặc không chính thức. Thùng nhựa có thể trở thành thực phẩm lưu trữ, báo sử dụng có thể trở thành giấy gói. Gói quà trong túi quà tặng. Một khi bạn xé giấy gói ra một món quà, nó kết thúc trong thùng rác, nhưng túi quà tặng có thể được sử dụng hơn và hơn nữa.
Sản xuất giấy tái chế chỉ sử dụng một nửa nước và 3/4 năng lượng so với giấy mới. Mỗi tấn giấy tái chế tiết kiệm gần 400 lít dầu, ba thước khối không gian bãi rác và mười bảy cây. Nếu bạn tái chế lon soda, năng lượng sử dụng và ô nhiễm không khí tạo ra, ít hơn so với khi lon được sản xuất từ nguyên liệu 95%. Bạn có thể mở một TV để có khoảng ba giờ với năng lượng tiết kiệm bằng cách tái chế chỉ một lon nhôm lon.
Bảo vệ môi trường bằng sử dụng sản phẩm tái chế tất cả mọi thứ một lon từ báo chí, lon, chai thủy tinh và lọ, giấy nhôm, dầu động cơ, phế liệu kim loại. Chúng ta nên tránh sử dụng các thiết bị điện cho những thứ người ta có thể dễ dàng làm bằng tay, chẳng hạn như mở lon. Chúng ta nên cố gắng và bảo tồn điện bằng cách tắt đèn, TV, hoặc các thiết bị điện khác khi không sử dụng. Dùng nước lạnh vào máy giặt bất cứ khi nào có thể. Những gì chúng ta có thể tái chế chúng ta hãy làm như vậy. Những gì chúng ta không thể để cho chúng ta không sử dụng chúng. Mua các sản phẩm ít hơn một lần. Mua các sản phẩm giấy như họ phá vỡ tốt hơn trong môi trường và không suy giảm tầng ôzôn càng nhiều. Mua hàng tái chế. Tái sử dụng túi giấy màu nâu để lót thùng rác của bạn có thể thay vì túi nhựa. thực phẩm cửa hàng trong container tái sử dụng, thay vì bọc nhựa hoặc giấy nhôm.
Bảo vệ môi trường bằng sử dụng một mô hình tiết kiệm nhiên liệu hơn (chẳng hạn như một hybrid hoặc điện) và tái chế dầu động cơ của bạn. Sử dụng giao thông công cộng bất cứ khi nào có thể. Hãy đi bộ nhiều hơn và lái xe ít hơn để tiết kiệm nhiên liệu và ngăn chặn tự động phát thải. Chúng ta nên tránh xả rác đường và xa lộ. Và ngăn chặn người khác làm như vậy. Luôn luôn vứt rác đúng cách bằng cách tiết kiệm thùng rác và vứt bỏ nó tại một điểm dừng chân. Xả rác không phải là chỉ có hại cho môi trường, nó cũng là một hành vi phạm tội mang phạt nặng.


Bảo vệ môi trường bằng sử dụng phân bón hữu cơ. Phân hữu cơ và giảm chất thải mà nếu không sẽ bị chôn vùi và sản xuất các loại khí nhà kính làm vật liệu phân hủy. Tránh đốt lá khô như đốt cháy tạo ra ô nhiễm không khí. Thay vào đó chúng ta có thể làm phân ủ lá cây và rác sân, hoặc đưa họ đến một tái chế rác sân. Nó là đơn giản để kéo cỏ dại thay vì sử dụng thuốc diệt cỏ. trang trại của chúng tôi cần ít thuốc trừ sâu và các phương pháp hữu cơ. Cuối cùng, chúng ta hãy dạy cho con em chúng ta tôn trọng thiên nhiên và môi trường, và học hỏi trong quá trình này như thế nào chúng ta có thể giữ được một hành tinh trong đó có một phép lạ được gọi là cuộc sống.

xem thêm tin tức

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha