Quy trình quản lý dự án đối với ngân hàng

Quy trình quản lý dự án đối với ngân hàng - Ngân hàng Nhà Thương mại và Tài chính xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn cho doanh nghiệp thực hiện đầu tư

Ngày đăng: 11-07-2016

2,058 lượt xem

Quy trình quản lý dự án đối với ngân hàng
Ngân hàng Nhà Thương mại và Tài chính đang xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn trên danh tiếng vững chắc của mình để mở rộng kinh doanh bán lẻ và doanh nghiệp của mình. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được biết đến với khả năng phục hồi của họ. Lĩnh vực này đã là một trong những trụ cột chính để hỗ trợ nền kinh tế và là một trong các trình điều khiển chính của thị trường chứng khoán. sự thận trọng của họ đã giúp họ vượt qua cơn bão kinh tế chìm một số đối tác của họ ở các thị trường phát triển trên thế giới.
Ngân hàng Nhà Thương mại và Tài chính (NHTMTC) xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn đã được một nhà lãnh đạo thị trường trong ngân hàng doanh nghiệp và cá nhân từ khi thành lập vào năm 1990. Với một danh mục đầu tư bao gồm các nguồn tài chính của các dự án cơ sở hạ tầng lớn, các ngân hàng cũng đã được một cho vay chính đối với các chính phủ và các tổ chức của nó.
NHTMTC làm doanh thu và lợi nhuận kỷ lục trong năm ngoái. Làm thế nào mà bạn quản lý để đạt được điều này, ngay cả trong ánh sáng của hoàn cảnh kinh tế khó khăn phải đối mặt với Nhà nước Việt Nam và khu vực?
Nó hoàn toàn là một phần quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi. Ngân hàng Nhà ở đã được một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này và phản ánh niềm tin của người gửi tiền. Ngoài ra, trong những năm qua, chúng tôi đã trở nên rất chủ động và sáng tạo trong việc cung cấp các giải thưởng. Các loại của các giải thưởng đã trở nên khá đáng kể trong giá trị của họ và họ đã được khuyến khích cơ sở khách hàng lớn của chúng tôi. Chúng tôi rất lớn về bán lẻ, nhưng chúng ta không thể bỏ qua điều đó, chúng tôi đã phát triển rất nhiều về mặt thương mại và doanh nghiệp cũng như tài chính và đầu tư dự án. Tuy nhiên, ngân hàng bán lẻ là một phần rất quan trọng của các ngân hàng.
Các loại rủi ro liên quan đến xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng là gì?
Rủi ro hoạt động được kiểm soát rất nhiều và có cấu trúc đúng. Nơi tôi thấy nguy cơ là nhiều hơn trong một loại bất khả kháng của tình hình, hoặc chính phủ không muốn khí nữa. Tôi phải chắc chắn sau đó mà khách hàng của chúng tôi giải quyết với chính phủ để các ngân hàng tài chính được trả tiền, điều này tuy nhiên là ít có khả năng xảy ra bởi vì sản phẩm đó là chiến lược để giảm nhẹ nước và bất khả kháng và các biện pháp được đưa về chăm sóc trong các hiệp định có liên quan.
Chúng tôi là một ngân hàng thương mại và chúng tôi đang ở đây để xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn và kiếm tiền. Nhưng vào cuối ngày, chúng tôi cũng là một ngân hàng Nhà nước Việt Nam; chúng tôi không chỉ là một phần của nền kinh tế này, nhưng chúng tôi cũng là một trụ cột quan trọng của nền kinh tế này. Vì vậy, có, chúng tôi cho vay đối với NEPCO và nó đã được một mối quan hệ thành công. Mặt khác, bạn cũng là một nhà tài chính lớn của một số dự án khu vực tư nhân lớn. Làm thế nào lớn một phần là của danh mục đầu tư của bạn?
danh mục cho vay của chúng tôi là một phần trong khu vực chính phủ và đáng kể trong khu vực tư nhân. Như tôi đã nói, chúng tôi là một ngân hàng thương mại và chúng tôi phát hiện các cơ hội trong các dự án loại thương mại và doanh nghiệp lớn. Chúng tôi đã làm việc với nhau trong hai năm nay, nơi mà chúng tôi đã tạo ra một khái niệm tài chính mới để tài trợ Ayla trên cơ sở tài chính dự án có cấu trúc. Nhưng những gì là duy nhất là chúng tôi đã mở rộng đến các khách hàng bán lẻ và thực hiện các khách hàng cá nhân xin tài trợ và financeable trước khi các đơn vị dân cư được hoàn thành và do đó mà không có một hành động hoặc phải đặt bất kỳ tài sản thế chấp. Tất cả bạn phải đặt trong là 10 phần trăm và các ngân hàng sẽ tài trợ phần còn lại. Tiền của bạn và số tiền bạn vay để tài trợ cho các đơn vị dân cư sẽ không được xúc động bởi Ayla bởi vì chúng tôi cung cấp cho các khoản vay xây dựng. Đây là một cách tiếp cận mới và an toàn cho khách hàng đang mua chuộc các đơn vị dân cư kế hoạch.
Những gì về xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn cho vay đối với các công ty nhỏ hơn, tạo nên một phần lớn của thị trường kinh doanh tại Nhà nước Việt Nam?


Với chúng tôi chắc chắn có một danh mục đầu tư tốt và chúng tôi đang tái cơ cấu trong nội bộ để tiếp tục phát triển phân khúc này. Các vấn đề DNVN, mà thị trường hiện đang tìm kiếm giải pháp cho, là họ có thể không có các dữ liệu tài chính hoàn chỉnh hoặc tài sản thế chấp, vì vậy chúng tôi phải cẩn thận như thế nào, chúng tôi cho vay. Tuy nhiên, ở phía bên tài sản thế chấp, có những tổ chức như cho vay bảo lãnh Corporation Nhà nước Việt Nam có đảm bảo chúng tôi dựa vào để thực hiện giao dịch xin tài trợ hơn. Trong khi thông tin tín dụng là một phần không thể thiếu trong việc cho vay, giúp chúng tôi với điều đó, CRIF Nhà nước Việt Nam, một văn phòng tín dụng, vừa rồi đã được thành lập để giúp đỡ trong việc đưa ra số liệu tài chính SME có sẵn hơn. CRIF rơi dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Trung ương của Nhà nước Việt Nam và được sở hữu bởi hầu hết các ngân hàng ở Nhà nước Việt Nam, nơi từng nắm giữ một tỷ lệ nhỏ, với tỷ lệ lớn hơn thuộc một công ty Ý chuyên về thông tin tín dụng. Nó được đầu vào của nó, dữ liệu từ tất cả các ngân hàng và nó sẽ lọc nó, sau đó các DNNVN được đánh giá và ghi bàn. Có gì đó không được nó giúp các ngân hàng đưa ra quyết định tín dụng thông tin mới hơn; và bây giờ chúng ta sẽ có những thông tin tín dụng, tôi tin rằng với việc hoàn thành các DNVN vòng tròn nên phát triển và tài trợ cho họ sẽ trở nên hiệu quả hơn.
Sau khi phục vụ trong nhiều năm là người đứng đầu bộ phận tài chính doanh nghiệp của Ngân hàng Nhà ở, bạn là Giám đốc Ngân hàng và sau đó làm Tổng giám đốc tạm thời cho đến tháng tư, khi bạn đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí này. Xem xét nền tảng rộng lớn của mình trong tài chính doanh nghiệp, bạn có nghĩ đây là nơi mà bạn sẽ chỉ đạo các ngân hàng trong thời gian tới?
Tôi biết nó được xây dựng trong, và có thể có một số thiên vị tham gia nhưng câu trả lời là không. Không phải là tôi không tập trung vào nó, nhưng tôi cũng sẽ tập trung vào các lĩnh vực khác. Bất cứ nơi nào có những cơ hội phù hợp, cho dù đó là trong ngân hàng đầu tư của công ty, bán lẻ hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, tôi phải nhìn vào tất cả các trình điều khiển kinh doanh hơn là tập trung vào một. Có lẽ sự khác biệt sẽ được về các loại lớn hơn của các giao dịch đó phải làm với cấu trúc, tài trợ dự án, và cung cấp thông tin nơi sự tham gia của tôi là có được nhiều hơn bởi vì các loại như các giao dịch đòi hỏi sự đóng góp ở các cấp độ khác nhau của tổ chức. Chúng tôi sở hữu 49 phần trăm của Ngân hàng Quốc tế Thương mại và Tài chính. Đương nhiên xây dựng quy trình quản lý dự án để cấp vốn việc cho vay không phải là lúc tốt nhất của nó, nhưng chúng tôi vẫn đang hoạt động. Do tình hình hiện tại chúng tôi không mong muốn có lợi nhuận cho thời gian được, tuy nhiên, chúng tôi đang được thận trọng trong việc quy định tài chính cần thiết.

XEM THÊM TIN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha