Dịch vụ tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Công ty tư vấn môi trường Minh Phương với phương châm làm việc nhanh chóng và hiệu quả luôn cam kết lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ với thủ tục nhanh chóng nhất, chi phí thấp nhất.

Ngày đăng: 22-08-2016

1,295 lượt xem

Tổng quan Báo cáo giám sát môi trường định kỳ
Báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một sản phẩm chắc hẳn không thể thiếu trong bộ hồ sơ bảo vệ môi trường của Doanh nghiệp, đặc biệt đối với Cơ quan chức năng thì báo cáo giám sát môi trường là công cụ quan trọng để quản lý môi trường tốt hơn. Chúng ta có thể xem báo cáo giám sát môi trường định kỳ như là một người bạn thân thiết đối với Doanh nghiệp bạn vì trong báo cáo giám sát môi trường luôn đưa ra biện pháp giúp ngăn ngừa, giảm thiếu tác nhân gây ô nhiễm môi trường để trình lên Cơ quan chức năng. Hãy liên hệ với chúng tôi và trong vòng 7 ngày, Doanh nghiệp bạn có ngay báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Công ty tư vấn môi trường Minh Phương với phương châm làm việc nhanh chóng và hiệu quả luôn cam kết lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ với thủ tục nhanh chóng nhất, chi phí thấp nhất. Sự hình thành của một giám sát môi trường và quản trị mới bằng tín hiệu cam kết để tăng cường các quá trình và các công cụ hệ thống để cải thiện đáng kể các quyết định về môi trường và bền vững. Mục tiêu tổng thể cho các giám sát môi trường và quản lý môi trường theo Kế hoạch chiến lược là để đảm bảo rằng cơ quan quản lý nhà nước "sẽ có khả năng để phát triển và thực hiện các khuôn khổ suốt và mạnh mẽ và quy trình quản lý môi trường được cải thiện, việc lập kế hoạch, giám sát và báo cáo ". Ngoài ra, Tổng Cục môi trường thiết lập một hệ thống giám sát khu vực có hiệu quả cho sản xuất cấp khu vực định kỳ về báo cáo giám sát Môi trường. Điều này đồng nghĩa với việc chú ý do nhu cầu để hệ thống phát triển năng lực lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chính sách và pháp luật một cách tổng hợp, toàn diện và chặt chẽ. Nó nhấn mạnh chiến lược hiệu quả cho việc lồng ghép vấn đề môi trường vào quá trình lập kế hoạch phát triển địa phương, quốc gia và khu vực, chẳng hạn như giám sát thường xuyên môi trường, thu thập dữ liệu và phân tích và nhà nước tích hợp định kỳ của môi trường báo cáo ở cấp quốc gia và khu vực. Nó cũng đòi hỏi sự đánh giá cao và hỗ trợ cho sự tham gia của tất cả các bên liên quan về quản trị môi trường, từ sáng kiến cá nhân, về vai trò của các tổ chức chính phủ, các tổ chức xã hội dân sự và cộng đồng rộng lớn hơn. Phòng môi trường cung cấp keo để đảm bảo cung cấp tích hợp và cân bằng của các dịch vụ môi trường cho thành viên cá nhân trong các ưu tiên chiến lược của biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học và các hệ sinh thái, và quản lý chất thải và kiểm soát ô nhiễm.
Các căn cứ pháp lý quy định về việc lập báo cáo giám sát môi trường.
- Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 được QH thông qua ngày 23/06/2014;
- Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường;
- Thông tư 27/2015/TT-BTNMT ban hành ngày 29/05/2015 quy định về Đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường
- Công văn số 3105/TNMT-QLMT ngày 18/04/2008 của Sở Tài nguyên và Môi trường Tp Hồ Chí Minh. Công văn số 4228/CCBVMT-KS kèm theo quyết định số 63/2012/QĐ-UBND ngày 18/12/2012 của UBND tỉnh Bình Dương…


Đối tượng phải lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ
- Đối tượng phải lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ (quan trắc môi trường): các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các khu sản xuất, kinh doanh, cơ sở đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (theo Điều 3, Nghị định số 18/2015/NĐ-CP) và Bản kế hoạch bảo vệ môi trường (theo Điều 24, Luật Bảo vệ môi trường 2014). Là các Cơ sở sản xuất lớn hoặc nhỏ, các Khách sạn, Nhà nghỉ, Nhà trọ (có từ 10 phòng trở lên), các Bệnh viện, Phòng khám, Trường học, các Nhà hàng không phân biệt quy mô lớn nhỏ, chung cư, tòa nhà, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại và Siêu thị. "Đến năm 2015, tất cả các thành viên sẽ có khả năng để phát triển và thực hiện các khuôn khổ suốt và mạnh mẽ và quy trình quản lý môi trường được cải thiện, việc lập kế hoạch, giám sát và báo cáo định kỳ của các đánh giá tác động môi trường ".
Quản trị là khái niệm chính là cơ sở để đơn vị quản lý thẩm định môi trường "thi hành thẩm quyền các cấp phê duyệt  Báo cáo giám sát môi trường định kỳ - thông qua cơ cấu tổ chức, quy trình ra quyết định, chính sách và các quy tắc - với mục đích đạt được sự phát triển bền vững với môi trường ".
Để đạt được mục tiêu của bộ phận, quản trị sẽ được giải quyết trong các lĩnh vực chính sau đây: Việc kích hoạt Khung. Điều này bao gồm một loạt các chương trình, chiến lược, kế hoạch, chính sách và quy định (chính thức và không chính thức) được phát triển ở cấp độ quốc tế, khu vực và quốc gia mỗi trong số đó đáp ứng trong cách này hay cách khác để một mối quan tâm về môi trường hoặc khăn được xác định. Kế hoạch & Giám sát. Điều này bao gồm các công cụ cụ thể, kỹ thuật và các báo cáo sử dụng để hỗ trợ đạt được phát triển bền vững của một cân bằng động của nhu cầu phát triển với những môi trường.
Phát triển năng lực tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tập trung vào việc phát triển khả năng và năng lực ở các cá nhân, mức độ thể chế trong các quốc gia dẫn đến cải thiện hiệu suất. Lồng ghép và phát triển bền vững. Này tập trung vào vấn đề môi trường như thế nào có thể được lồng ghép hoặc tích hợp vào chính sách của chính phủ, quy hoạch và quy trình ngân sách và trên một mức độ rộng hơn, các mối quan hệ và sự cân bằng của môi trường với các vấn đề kinh tế và xã hội.
Trình nộp báo cáo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và giải quyết về Báo cáo giám sát môi trường định kỳ (Sở Tài nguyên và Môi trường, các phòng Môi trường ở quận, huyện).

XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha