Dự báo ô nhiễm môi trường không khí

Dự báo ô nhiễm môi trường không khí đối với chất lượng không khí sử dụng dữ liệu khoa họo và nghiên cứu thực địa để chống lại một vấn đề trên toàn thế giới

Ngày đăng: 18-09-2016

1,334 lượt xem

Dự báo ô nhiễm môi trường không khí đối với chất lượng không khí sử dụng dữ liệu khoa học, GIS và nghiên cứu thực địa để chống lại một vấn đề trên toàn thế giới: ô nhiễm không khí. Trong khi chất lượng không khí đã được cải thiện ở Bắc Mỹ trong ba thập niên qua, tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí vẫn có tác động tàn phá trên thực vật, động vật và đời sống con người và môi trường sống. Trong khi các công việc khác nhau từ vùng này sang vùng, và có thể có dự án cụ thể trong phạm vi của mình, các nhiệm vụ sau đây là những gì mà nhân viên dự báo chất lượng không khí có thể gặp phải trong công việc:
Đọc nghiên cứu và nghiên cứu ô nhiễm môi trường không khí hiện nay để duy trì một sự hiểu biết về sự phát triển trong lĩnh vực này.
Sản lượng điều tra nông nghiệp quan trọng về kinh tế liên quan đến mức độ ozone; Bệnh ô nhiễm không khí liên quan đến khảo sát. Cung cấp dữ liệu để các nhà kinh tế và các nhà hoạch định chính sách để quy định cho không khí sạch; Tạo hệ thống cảnh báo công chúng khi mức độ ô nhiễm không khí ở trên mức quy định.
Xác định tiêu chí bị ô nhiễm môi trường không khí; Tiến hành nghiên cứu thực địa liên quan đến. Đảm bảo rằng phát hiện các chương trình điều khiển được thực hiện một cách chính xác. Xác định một phiếu đánh giá cho 'ngẫu nhiên' hoặc không thường xuyên các sự kiện ô nhiễm không khí và một quá trình để cảnh báo các bên liên quan một cách hiệu quả. Làm việc với cơ quan hàng không thương mại và tư nhân để lập kế hoạch và tư vấn biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp khi bầu trời đang mờ.


Sử dụng dữ liệu để sản xuất 1-3 ngày dự báo ozone; Xu hướng khí hậu để xác định điều kiện ozone. Phân tích và mô hình phương pháp thống kê với các phương trình tuyến tính để dự báo ô nhiễm trong tương lai. Sử dụng mạng để hiểu và phát triển các thuật toán cho khí hậu khuôn mẫu và các dữ liệu ô nhiễm. Sử dụng mô hình 3D phải toán học đại diện cho các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ ô nhiễm môi trường xung quanh.
Một số nhiệm vụ mà các nhà dự báo ô nhiễm môi trường không khí đối với chất lượng không khí trong một vai trò quản lý có thể gặp phải trong phạm vi nhiệm vụ của họ bao gồm:
Xây dựng và phê duyệt sơ đồ cho thấy mối tương quan của các yếu tố xác định ô nhiễm không khí; Quản lý nguồn lực trong lĩnh vực này và trong phòng thí nghiệm. Quản lý và hỗ trợ nhân viên hành chính và khoa học và thời gian. Thể hiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và các lĩnh vực.


Xây dựng, lãnh đạo, quản lý và các dự án hỗ trợ trong ô nhiễm không khí và ngành công nghiệp dự đoán khí hậu. Quản lý các dự án hiện có và mới như khảo sát chất lượng không khí, đánh giá khí hậu, chương trình giám sát không khí, quản lý dữ liệu, phân tích thống kê và giải thích; Phối hợp và theo dõi các bài tập, phạm vi, thời khóa biểu, điểm chuẩn, ngân sách và phân phôi. Xây dựng một nền văn hóa sức khỏe và an toàn chủ động trên địa điểm chuyên nghiệp. Thể hiện khả năng lãnh đạo khi quản lý nguồn nhân lực, quy trình, hoặc tài sản. Hãy làm quen với cơ quan quản lý ở các cấp địa phương, tiểu bang và liên bang. Quản lý và giao tiếp với các bên liên quan trong và ngoài nước; Phát triển các dự án mới và các dẫn kinh doanh. Hãy sẵn sàng để hòa giải khác nhau điểm cá nhân và khoa học của các quan điểm. Cung cấp chuyên môn và tư vấn về các tác động của ô nhiễm môi trường không khí tại địa phương và quốc tế. Cung cấp đầu vào để chỉ đạo các cuộc thảo luận về cách tốt nhất để khắc phục hoặc giảm thiểu các tác động của ô nhiễm không khí đối với con người và thế giới tự nhiên. Giải thích và áp dụng pháp luật, các quy định, chính sách, thủ tục và hướng dẫn liên quan. Cung cấp hướng đến kỹ thuật viên, trợ lý hành chính và cán bộ cơ sở, quản lý các nhóm công tác thực địa và các nhóm làm việc trong phòng thí nghiệm.

xem tin tức tiếp theo

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha