THẢI VÀO NƯỚC MẶT VÀ NƯỚC NGẦM: GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Bạn có thể cần một giấy phép môi trường nếu bạn xả nước thải lỏng hoặc nước thải (chất độc, chất độc hại, gây ô nhiễm, chất thải, hoặc thương mại hoặc nước thải nước thải):

Ngày đăng: 15-02-2017

512 lượt xem

THẢI VÀO NƯỚC MẶT VÀ NƯỚC NGẦM: GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG
Bạn có thể cần một giấy phép môi trường nếu bạn xả nước thải lỏng hoặc nước thải (chất độc, chất độc hại, gây ô nhiễm, chất thải, hoặc thương mại hoặc nước thải nước thải): vào vùng nước bề mặt, ví dụ, sông, suối, vùng cửa sông, hồ, kênh, ven biển nước (được gọi là hoạt động xả nước) lên hay xuống đất, ví dụ, đất lan cừu chất thải nhúng, hoặc thải được xử lý nước thải nước thải vào đất thông qua một hệ thống xâm nhập (được gọi là hoạt động ngầm)
Bạn cần phải áp dụng cho Cơ quan Môi trường cho một cho phép cho bất kỳ xả nước độc lập hoặc hoạt động ngầm - độc là hoạt động không phải là một phần của một hoạt động thải, lắp đặt, chất thải khai thác hoạt động.
Nếu xả nước của bạn là một phần của một trong các hoạt động này, bạn có thể làm cho một phần xả giấy phép cài đặt hoặc chất thải, khai thác giấy phép thải.
Bạn đang vi phạm luật nếu bạn hoạt động không có giấy phép nếu bạn cần phải có một.

Khi bạn không cần giấy phép
Bạn không cần phải có giấy phép:
• xả nước không bị ô nhiễm, ví dụ, nước mưa sạch từ mái nhà hoặc các khu vực nhỏ của hardstanding bề mặt nước
• để xả nước không bị ô nhiễm thu thập từ đường công cộng và khu vực đỗ xe nhỏ (đó là trải qua một tách dầu duy trì hoặc hệ thống thoát nước đô thị bền vững) cho nước mặt
• cho hoạt động ngầm có nguy cơ thấp nhất định, được gọi là loại trừ hoạt động ngầm
Kiểm tra hướng dẫn cho hoạt động của bạn
xả nước của bạn hoặc hoạt động ngầm có thể đáp ứng được các điều kiện để được miễn phép môi trường hoặc một quy tắc giấy phép tiêu chuẩn. Để biết thêm thông tin đọc các hướng dẫn có liên quan cho:
• bể tự hoại, cesspools hoặc các nhà máy xử lý nước thải nhỏ, trừ khi bạn có một nhà máy
• xử lý gói và đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn cho phép
• mở vòng lặp hệ thống bơm nhiệt
• các trang web xây dựng khử nước và khai quật khác
• xả chất như là một phần của một bài kiểm tra nước ngầm tracer hoặc phương án xử lý
• cắt thảm thực vật trong hoặc gần nguồn nước ngọt nội địa

Bạn sẽ cần phải áp dụng cho một giấy phép riêng biệt nếu không có ở trên áp dụng cho bạn.
Liên hệ Cơ quan Môi trường nếu bạn không chắc chắn nếu bạn cần một giấy phép.
Tiêu chuẩn quy định giấy phép cho nhà máy xử lý gói
Bạn có thể áp dụng cho một quy tắc tiêu chuẩn cho phép nếu bạn vận hành một nhà máy xử lý gói điều trị thứ hai của nước thải sinh hoạt.
Nhà máy xử lý gói của bạn phải thực hiện từ 5 đến 20 mét khối nước thải được xử lý trong nước bề mặt nước hàng ngày (ví dụ, nhà máy của bạn xử lý nước thải từ một khách sạn nhỏ hoặc giường và bữa ăn sáng, không một hộ gia đình). Nếu xả nước thải của bạn là ít hơn 5 mét khối mỗi ngày và bạn đáp ứng được các quy tắc ràng buộc chung, bạn không cần phải có giấy phép.
Hoạt động của bạn phải đáp ứng các mô tả và quy tắc, nhưng:
• bạn không thể thay đổi (thay đổi) các quy tắc và bạn không có quyền khiếu nại đối với họ nếu bạn muốn thay đổi các hoạt động của bạn và như vậy sẽ không đáp ứng các tiêu chí của tiêu chuẩn giấy phép nữa
• bạn sẽ phải áp dụng để làm cho nó một giấy phép riêng biệt thay vì nếu có một sự thay đổi trong môi trường địa phương của bạn sau khi giấy phép đã được cấp (ví dụ, một sự thay đổi trong định nghĩa của một khu vực bảo vệ nguồn nước ngầm),
• bạn có thể cần phải áp dụng cho thay đổi giấy phép của bạn)
Áp dụng cho một quy tắc cho phép các ý kiến thường là nhanh hơn so với một giấy phép riêng biệt. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện đối với các quy tắc tiêu chuẩn cho phép, bạn phải xin giấy phép riêng biệt.

 

 

GỌI NGAY -  0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

Email: nguyenthanhmp156@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha